Bitcoin SV – phiên bản Bitcoin đầy tai tiếng của Craig Wright đang đạt mức tăng ấn tượng giữa 1 thị trường chỉ có đi ngang và xuống.

Tỷ giá BSV/BTC đã tăng lên 20,43% vào thứ 2 để kiểm tra lại mức cao ngày 29 tháng 8 là 0,0143. Cặp đôi đã cố gắng thiết lập mức cao nhất trong ngày là 0,0140 trước khi điều chỉnh thấp hơn. Vào thứ ba, nó đã giảm 5,90% từ mức cao nói trên, theo dữ liệu được thu thập bởi ứng dụng CoinStats.

bitcoin, bitcoin
Giá Bitcoin SV tăng lên khi Bitcoin đi ngang. Nguồn: CoinStats

Động thái tăng vọt xuất hiện sau sự tăng giá ì ạch của Bitcoin trong vài tuần qua. Tiền điện tử hàng đầu đã cho thấy diễn biến tăng ít hơn trong khi rủi ro giảm giá của nó vẫn cao hơn. Điều đó đã xảy ra mặc dù triển vọng kinh tế vĩ mô kém trên toàn cầu, điều đáng lẽ đã khiến các nhà đầu tư coi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn. Sự không chắc chắn về một thỏa thuận Brexit và chiến tranh thương mại Mỹ-Trung, đặc biệt, có thể đã làm tăng tỷ lệ Bitcoin. Nhưng diễn biến đã không theo ý như vậy.

Các nhà giao dịch trong không gian tiền điện tử đã thấy sự nhếch nhác của Bitcoin như một tín hiệu để phòng ngừa rủi ro đối với các altcoin. Điều đó giải thích tại sao các đồng tiền hàng đầu, bao gồm EthereumRipple, gần đây đã tăng giá ấn tượng so với bitcoin. Và bây giờ, với Bitcoin SV, cho thấy các biến động giá tương tự, có thể an toàn khi cho rằng bitcoin đang mất dần sự tỏa sáng trong thị trường tiền điện tử.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin SV

bitcoin sv, bsv usd
Bitcoin SV thoát ra khỏi phạm vi giảm giá so với Bitcoin. Nguồn: TradingView

Tỷ giá hối đoái BSV / BTC trước đó đã phá vỡ mô hình Falling Wedge. Động thái này báo hiệu xu hướng của cặp đôi để mở rộng mặt trái của nó. Như chúng tôi đã khuyến cáo, Bitcoin SV rõ ràng đang thử nghiệm 0,0143 như là mục tiêu tăng giá tiếp theo của nó. Cấp độ nên kích thích những con bò đực để trình bày một cơ hội dài, hấp dẫn.

Cũng có khả năng Bitcoin SV rút lại từ mức 0,0143. Một động thái như vậy sẽ mượn tình cảm của nó từ thị trường Bitcoin, mà chính nó đang đấu tranh để lấy lại sự thiên vị tăng giá đã mất.

Các nhà phân tích tin rằng bitcoin, hiện có giá khoảng 8.200 USD, được thiết lập để giảm xuống còn 7.000 USD. Nó sẽ nhắc các nhà giao dịch chuyển trở lại các altcoin, bao gồm cả Bitcoin SV. Do đó, một bước nhảy trên 0,0143 có thể cho phép cặp BSV / BTC kiểm tra 0,0176 làm mục tiêu tăng giá tiếp theo. Đây có lẽ là một diễn biến trung hạn.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments