Bitcoin SV gây tranh cãi ( BSV ) đã bị sập 17% chỉ sau một đêm sau khi cha đẻ của nó, Craig Wright, không chứng minh được rằng anh ta sở hữu các ví trị giá 9 tỷ đô la Bitcoin ( BTC ).

Dữ liệu từ Tỷ Giá đã xác nhận 24h khó khăn cho những người nắm giữ BSV, những người đã nhìn thấy những lợi ích khổng lồ trong tuần qua khi vụ kiện của Craig Wright, đưa ra những tiết lộ mới.

Bằng chứng của Wright không bao gồm các khóa BTC

Sau khi Wright hứa sẽ chứng minh rằng anh ta là người kiểm soát các quỹ có liên quan đến người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto , BSV – người cố vấn về BTC mà anh ta tuyên bố là Bitcoin thật của Bitcoin – đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 436 đô la.

Trong sự kiện, Wright thất vọng. Sau những gì anh mô tả là một công ty chuyển phát nhanh ngoại quan, đã đưa ra bằng chứng trong cuộc chiến pháp lý trị giá hàng triệu đô la để xác nhận danh tính của mình, luật sư của Wright sau đó đã xác nhận rằng nó không chứa thông tin cá nhân nào cả.

Tập tin mà anh ấy nhận được không bao gồm các khóa riêng tư, ông Andres Andres Rivero cho biết vào ngày 18 tháng 1.

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin SV.
Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin SV. Nguồn: Coin360

Ngay cả trước khi thông tin được công khai, BSV đã bắt đầu giảm từ mức cao để đạt mức thời gian báo chí là $ 262 – 40% dưới mức cao nhất vào ngày 15 tháng 1.

Bitcoin Cash đòi lại vốn hóa thị trường

Trong khi BTC đã duy trì mức cao hơn trong những ngày và tuần gần đây, thì vận may của BSV giờ đây dường như gắn bó chặt chẽ với sự phát triển với Wright.

Như BeatTienAo đã báo cáo, các sự kiện đã gây ra sự dè bỉu giữa các nhà bình luận trực tuyến, với các meme liên quan đến các giao dịch BTC giả lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội.

BSV hiện đã mất vị trí của tiền điện tử lớn thứ tư theo giới hạn thị trường, mà nó đã lấy một thời gian ngắn từ đồng tiền cứng, Bitcoin Cash ( BCH ). Ngược lại, trong 24 giờ qua, BCH / USD đã tăng 7%.

Trong hai mươi đồng hàng đầu, chỉ có Dash cùng cảnh với BSV vì thua lỗ, giảm 15% sau khi trải qua mức tăng đột ngột tương tự vào tháng 1.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments