Craig Wright, người có thể hoặc không thể là Satoshi Nakamoto – cha đẻ của Bitcoin, hôm nay nói với tòa án rằng anh ta đã nhận được chìa khóa để truy cập vào khối tài sản tiền điện tử trị giá 8,9 tỷ đô la được gọi là Ủy thác hoa tulip.

Một số nền tảng về điều đó có nghĩa là: Wright là đối tác kinh doanh của một David Kleiman và họ đã khai thác rất nhiều Bitcoin cùng nhau khi đó là một điều dễ dàng hơn để làm. Cặp đôi này đã kết thúc với 1,1 triệu Bitcoin khi họ bị giam giữ và stash đó được biết đến với tên gọi là Tulip Tulip Trust liên quan đến bong bóng hoa tulip đã gây bão Hà Lan trong thế kỷ 17.

Kleiman đã qua đời vào năm 2013, và luật pháp rõ ràng rằng một nửa tài sản của doanh nghiệp nên được chuyển đến bất động sản của Kleiman. Nhưng điều này không bao giờ xảy ra, vì vậy người anh em còn sống của Kleiman đang kiện Wright vì cổ phần của bất động sản.

Một phiên tòa phức tạp và gây tranh cãi

Một cuộc điều tra năm 2015 đã chỉ ra Wright và Kleiman là những người phát minh ra Bitcoin có thể, và các phóng viên đã đưa ra một bản thảo hợp đồng mô tả sự tồn tại của niềm tin và cấp hiệu quả tất cả cho Wright. Điều này đã chuyển anh trai của David Kleiman ra mắt bộ đồ vào tháng 2 năm 2018.

Đó là một quá trình dài và rút ra để hệ thống pháp lý xác định nơi Wright lưu trữ tài sản tiền điện tử của mình và cuối cùng Wright đã bị tòa án khinh miệt vì đã không cung cấp danh sách bất kỳ khoản nắm giữ BTC nào mà anh ta có được trước ngày 31 tháng 12 năm 2013 Sau đó, Wright đã nhận được lệnh của tòa án vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 kêu gọi anh ta mở kimono một cách hiệu quả trên Tulip Trust.

Ông đã được cấp cho đến ngày 3 tháng 2 năm 2020 để cung cấp các chìa khóa cho Tulip Trust theo lý do rằng các khóa cần được giao bởi một người chuyển phát ngoại quan vào khoảng tháng 1.

Có vẻ như sự kết thúc đã đến

Wright hiện đã nộp giấy tờ chứng minh việc tuân thủ lệnh của tòa án:

Wright thông báo cho Tòa án rằng một bên thứ ba đã cung cấp thông tin cần thiết và lát cắt chính để mở khóa tệp được mã hóa, và Tiến sĩ Wright đã đưa ra một danh sách các khoản giữ bitcoin của mình, theo lệnh của Thẩm phán Thẩm phán, cho các nguyên đơn hôm nay.

Đây là một vụ đánh bom giữa các vụ đánh bom nếu nó thực sự đúng. Nó có thể dễ dàng giúp Wright tiếp tục trò chơi Tôi là Satoshi của mình và giành được một số chuyển đổi.

Nhưng nếu nó ít hơn hoàn toàn là sự thật, thì đó sẽ chỉ là một khúc ngoặt kỳ lạ, uốn cong thực tế mới nhất trong câu chuyện gây tranh cãi và siêu thực của Wright.

Trong mọi trường hợp, đó là những gì Wright nói với các tòa án ngày hôm nay: giờ đây anh ta có quyền truy cập vào hàng tỷ tiền điện tử.

Bitcoin SV tăng vọt

Bitcoin Satoshi Vision, một nhánh Bitcoin Cash do Wright dẫn đầu, có ý định tuân thủ chặt chẽ hơn các ý tưởng thực sự của người tạo Bitcoin ẩn danh về tiền điện tử, đã tăng mạnh hôm nay. Đồng tiền đã mở giao dịch trong ngày ở mức $ 193,99 và tăng cao đến $ 447,13 trước khi giải quyết khoảng $ 388.

Bitcoin SV (BSV) tăng mạnh 100%/ngày.

Với mức tăng gần 100% trong ngày của Bitcoin SV, điều này có một số người gọi chiến thuật của Wright là một trò lừa đảo trắng trợn.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments