Bitcoin đã và đang tăng mạnh mẽ từ mức $5200 lên mức $6800. Tuy vậy, nhiều nhà giao dịch có ảnh hưởng cho rằng đó chỉ là cái bẫy bull trap.

Có rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng sau khi giá Bitcoin tăng vọt 20% vào ngày 19 tháng 3. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng hơn 60% kể từ khi đạt mức thấp nhất vào năm 2020 là khoảng 3.900 đô la.

Theo chuyên gia Josh Rager, những chú bò vẫn chưa ra khỏi khu rừng của những con gấu.

6400 là mốc quan trọng!

Rager giải thích rằng Bitcoin phải vượt qua mức 6.400 đô la, được coi là điểm kiểm soát, để tiếp tục đà tăng của nó. Nếu không, vua tiền điện tử có thể làm bốc hơi tất cả lợi nhuận gần đây của nó.

Đáng chú ý, 6.400 USD là mức giao dịch nhiều nhất trong thị trường gấu 2018. Bitcoin đã chính thức khởi động cuộc biểu tình rầm rộ vào năm 2019 bằng cách vượt lên trên nó vào tháng Năm. Trong cuộc tàn sát trong quý IV sau đó, mức này cũng tỏ ra là một hỗ trợ mạnh mẽ.

Hôm qua, những con bò đực đã cố gắng vượt qua nó nhiều lần nhưng đã bị từ chối sau nỗ lực thành công đầu tiên.

Bitcoin đã chạm đáy

Trên một lưu ý tích cực, Bitcoin một lần nữa giao dịch trên mức trung bình động 200 tuần chỉ vài ngày trước khi đóng cửa hàng tuần. Theo nhà giao dịch CryptoBirb, nếu những chú bò cố gắng để giành lại mức 6.400 đô la, BTC có thể dễ dàng tăng vọt lên mức 7.600 đô la vì có rất ít kháng cự.

Trong khi đó, SatoshiFlipper tin chắc rằng Bitcoin có thể tăng vọt tới 9.000 đô la trong sóng này.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments