Bitcoin không từ bỏ và đã tiếp tục tăng điểm vào cuối ngày Chủ nhật. BTC trượt xuống mức 9.126 đô la, chậm lại một chút sau khi tăng vọt vào thứ Sáu, lần đầu tiên giá đã phá vỡ rào cản 10.000 đô la kể từ vụ sụp đổ vào ngày 23 tháng 9.

Giá BTC trên đường trở lại 10.000 đô

Bây giờ, BTC đang trên con đường tăng dần trên 9.600 đô la, với tiềm năng lấy lại mức 10.000 đô la trên khối lượng giao dịch đáng kể. Bitcoin đã chứng kiến ​​hoạt động tăng giá, với khối lượng trên 32 tỷ đô la trong ngày qua. Nhưng Tether (USDT) một lần nữa dẫn đầu chương trình, với hơn 40 tỷ đô la giao dịch. Hơn 75% hoạt động của BTC vào Chủ nhật là chống lại USDT.

Khối lượng USDT gom được vào Chủ nhật, với một bản in lớn 45 triệu xu trong kho bạc của Tether và một loạt các giao dịch chuyển sang Bitfinex. Cá voi Tether cũng chuyển tiền sang sàn trao đổi này.

Có thể các đồng tiền mới được đúc là một kỹ thuật, để tạo ra nhiều tài sản hơn trên các blockchain khác nhau. Nhưng hoạt động được đổi mới cũng có thể có nghĩa là Bitfinex đã trở lại trong trò chơi với tư cách là người thiết lập tốc độ cho BTC. Ngay cả khi không có tiền đúc, mỗi USDT hiện có được giao dịch gần 10 lần trong 24 giờ, hiển thị dữ liệu từ Stablecoinswar.

Hiệu ứng mạnh mẽ từ Trung Quốc

Sự tăng giá Bitcoin hiện tại đã gây ra bởi một thông báo bất ngờ từ chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố ra mắt sắp tới một loại tiền điện tử được nhà nước hậu thuẫn và các luật thân thiện với blockchain sắp tới.

Tin tức đã dẫn đến một sự tìm kiếm ngay lập tức các tìm kiếm về Bitcoin trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, với sự quan tâm đột ngột về sự quan tâm giống như các kênh trò chuyện gần như đã bị xì hơi. Dovey Wan, người đồng sáng lập Primitive Crypto, đã nhận xét:

Nhưng sự gia tăng chủ nhật là riêng biệt và có thể đã được gây ra bởi những con bò đực và các nhà đầu tư lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhận xét về một sự kiện đủ lớn để mang lại sự lạc quan giao dịch đã khơi dậy sự quan tâm đến BTC. Bryce Weiner, một người đề xuất tiền điện tử, đã bình luận về một cái gì đó lớn xảy ra trên mạng, mà không đưa ra chi tiết.

Weiner tin rằng máy bơm có rất ít liên quan đến Trung Quốc. Đầu cơ bao gồm một kết quả thuận lợi cho Bitfinex và cuộc điều tra Tổng chưởng lý New York. Lần tăng giá bitcoin gần đây nhất, không hoàn toàn là một cuộc biểu tình Halloween Halloween , đã khơi dậy sự lạc quan khi đạt 20.000 đô la trong khoảng thời gian giảm một nửa phần thưởng khối vào tháng Sáu.

Thị trường Altcoin trở lại

Nhưng một liên kết đến Trung Quốc đã được nhìn thấy trên thị trường altcoin. NEO, được biết đến như là Ethereum của Trung Quốc, đã phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng hơn 60% một cách dễ dàng từ mức giá thấp. NEO hiện đạt $ 11,68. Nhưng thẻ hoang dã thực sự là Onology (ONT), đã tăng hơn 47% chỉ sau một đêm. ONT là một trong những mã thông báo dựa trên NEO đầu tiên đã chuyển sang mạng chính của nó. Bây giờ, ONT đã trở lại $ 0,93, mở rộng mức tăng gần đây của nó.

Các altcoin khác cũng tăng vọt, được hỗ trợ bởi hiệu suất của BTC. OmiseGo (OMG), QTUM, VeChain (VET) và các mã thông báo khác liên quan đến các sàn giao dịch Trung Quốc và nhắm mục tiêu vào thị trường Trung Quốc đã tăng điểm. TRON (TRX) đã nhảy vọt lên $ 0,009.

Sự tăng giá gần đây nhất đã đẩy chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin lên 50 điểm, một vị trí trung lập.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments