Sàn giao dịch tiền điện tử Top 50 thế giới – Bitfinex, tuyên bố đã trả thêm 100 triệu đô la cho nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới Tether trong khoản vay còn nợ 700 triệu đô.

Theo một thông báo được đưa ra trên trang web chính thức của sàn giao dịch, Bitfinex đã trả 100 triệu đô la cho Tether tiền gốc cho khoản vay được cho là trị giá hơn 700 triệu đô la.

Thông báo cho biết:

Bitfinex vui mừng thông báo rằng vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020, họ đã hoàn trả 100.000.000 đô la của khoản vay chưa trả cho Tether. Bitfinex đã thực hiện khoản thanh toán này bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Tether.

Tether, công ty đứng sau USDT , được cho là đã cho Bitfinex vay hơn 700 triệu đô la vào năm ngoái để bù đắp cho khoản lỗ 850 triệu đô la của sàn giao dịch. Bitfinex phải chịu khoản nợ đáng kinh ngạc do bộ xử lý thanh toán của mình, Crypto Capital, đã bị các cơ quan chức năng tịch thu tiền liên quan đến một loạt các vụ lừa đảo.

Các nhà chức trách đã bắt giữ chủ tịch và giám đốc của Crypto Capital về âm mưu lừa đảo ngân hàng, dẫn đến việc đóng băng 850 triệu đô la trong quỹ của Bitfinex.

Sàn giao dịch trước đây cũng đã trả 100 triệu đô vào tháng 7 năm 2019.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments