Theo tin tức chính thức được Bitfinex công bố vào ngày 3 tháng 9, sàn giao dịch đã bổ sung hỗ trợ cho hai sản phẩm phái sinh dựa trên Bitcoin và Ethereum.

Có thể bạn chưa biết:

Bitfinex, công ty dẫn đầu thị trường

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ tiên tiến cho các nhà giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản, đồng thời được liên kết chặt chẽ với Stable coin lớn nhất thế giới Tether (USDT) phổ biến nhất. Bitfinex chắc chắn là một trong những sàn giao dịch vững chắc nhất trên thị trường và để duy trì danh tiếng này, nền tảng này không ngừng phát triển. Sản phẩm cuối cùng được giới thiệu là nền tảng hợp đồng hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Nền tảng khá giống Huobi DM hay BitMEX

Việc sàn Bitfinex đã thêm hỗ trợ cho hai sản phẩm phái sinh dựa trên Bitcoin (BTCF0) và Ethereum (ETHF0) có thể giao dịch với Tether (USDT) với mức đòn bẩy lên tới 100 lần!!! (ngang với BitMEX).

Phí giao dịch phái sinh, hợp đồng tương lai trên Bifinex

Phí giao dịch phái sinh, hợp đồng tương lai trên Bitfinex
Phí giao dịch phái sinh, hợp đồng tương lai trên Bitfinex

Sự ra mắt của các công cụ này đã được công bố trở lại vào tháng 6 với mục đích cải thiện trải nghiệm giao dịch cho khách hàng trao đổi và mở rộng các dòng sản phẩm.

Paolo Ardoino, CTO của công ty, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng về khả năng tạo ra các sản phẩm mới, trước đây không có sẵn thông qua nền tảng mới của chúng tôi. Nền tảng mới mở rộng danh mục đầu tư ngày càng phát triển của chúng tôi và đưa Bitfinex trở thành công ty dẫn đầu thị trường về đổi mới.”

Tuy nhiên, các dịch vụ của Bitfinex sẽ không phục vụ cho người dùng ở Hoa Kỳ, Canada, Thụy Sĩ và Seychelles.

Bitfinex giữa những lùm xùm

Bất chấp những tranh cãi và vấn đề của những tháng gần đây, Bitfinex không làm chậm việc mở rộng dịch vụ của mình. Ngoài các hợp đồng vĩnh viễn iFinex, công ty mẹ Bitfinex, đã tuyên bố ra mắt Công nghệ tài chính, một bộ phận tập trung vào việc mở rộng khả năng sản phẩm của mình.

Như chúng ta có thể thấy cuộc chiến pháp lý được tiến hành bởi Thống Đốc bang New York (NYAG) hầu như không ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Theo CoinMarketCap, sàn giao dịch tự hào có tổng khối lượng hơn $235 triệu với 65% đến từ cặp BTC/USD.

Sự phát triển của Tether cũng tiếp tục bất kể các vấn đề pháp lý của công ty. Theo báo cáo của Beat Tiền Ảo vào ngày 21 tháng 8, Tether đang lên kế hoạch phát hành một stablecoin mới có tên CNHT, sẽ được hỗ trợ bởi đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNH).

Theo Bitfinex.com

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments