Gần đây, nổi lên 1 nhóm người tại Hà Nội tổ chức các hội thảo hoành tráng về cái gọi là hành trình triệu đô. Sản phẩm mà họ đem ra đó là sàn giao dịch Bithera và đồng coin sàn của nó Bithera coin.

Thời tiết Hà Nội đang thật nóng bức, do đó thật mát mẻ làm sao khi được rót vào tai những lời trên mây như này: Bithera sẽ x1000 lần, sàn Bithera sẽ là sàn giao dịch tiền mã hóa số 1 thế giới hay bạn sẽ trở thành triệu phú 2020.

Wow, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cơ hội hấp dẫn này xem sao nhé.

Bithera là gì?

Bithera được nổ là 1 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Bithera sẽ sánh ngang với Binance và Huobi.

Bithera coin là gì?

Bithera coin được nhóm điều hành tự giới thiệu là đồng coin của sàn Bithera. Bithera coin (BHC) được ví như Binance coin hay OKEx coin vậy. Nó có các tính năng giảm phí giao dịch, trả thưởng hay thanh toán các khoản phí dịch vụ, …

Vậy sự thật Bithera là gì? Có lừa đảo không?

Sàn Bithera không có tên trên bản đồ thế giới

Được nổ là sàn giao dịch quốc tế, có trụ sở tại Singapore, là sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Ấy vậy mà chúng tôi tìm mỏi mắt không biết về sàn này.

Thực tế sàn này chỉ mới được lập vào ngày 10/8/2019, tức chưa đầy 1 năm tuổi. Các thông tin đều bị ẩn đi. Các bạn có thể vào mục sàn giao dịch của Bithera.com để thấy, sàn này vắng hoe, chủ yếu là các lệnh giao dịch ảo. Chưa nói đến các tính năng giao dịch còn sơ sài. Bạn có dám bỏ tiền ra để trade trên 1 sàn giao dịch mới toanh và không rõ tổ chức nào lập ra không?

Sàn Bithera là gì? Thông tin đăng ký sàn Bithera.

Các bộ máy thống kê còn không thống kê được lưu lượng giao dịch, có lẽ do nó nhỏ quá.

Bithera coin chỉ là token rác

Bithera coin (BHC) được nổ là đồng coin siêu việt với tiềm năng tăng giá x1000 lần chỉ trong vòng 2 năm.

Bithera là gì
Bithera coin lừa đảo được nổ là sẽ x1000 lần sau 2 năm.!!!

Có lẽ Changpeng Zhao – CEO của sàn giao dịch số 1 thế giới Binance sẽ phải thấy xấu hổ. Binance coin của ông từ lúc ra đời năm 2017, đến nay sau 3 năm mới chỉ tăng 130 lần.

Hay Huobi Token của sàn Huobi mới chỉ tăng vỏn vẹn 2,8 lần mà thôi.

Bithera coin thực tế không phải là coin như quảng cáo. Nó chỉ là 1 token rác được tạo ra trên blockchain của Ethereum mà thôi.

Bạn có thể xem ở đây: https://etherscan.io/token/0x9281af33c8AC542a6972e13A18d0821EAcA59EB7#balances

Bithera coin là gì
Btihera coin là gì? Có lừa đảo?

Ngay cả Ví Truewallet được quảng cáo là vì lưu trữ của BHC khi truy cập thì nhận được thông báo: “Tên miền này hiện đang rao bán”.

Ví Truewallet là gì?

Trò mèo bịp gà Cryptoworldwide.io

Bithera coin luôn nổ là được list trên 1 trang web thống kê tiền ảo lớn trên thế giới có tên Cryptoworldwide.io.

Thực tế trong thế giới tiền ảo, chúng ta chỉ biết đến các trang web thống kê lớn như Coinmarketcap, Coingecko hay Cryptocompare mà thôi. Chứ Cryptoworldwide.io này là cái tên lạ hoắc.

Trang Cryptoworldwide này mới chỉ được lập vào tháng 1/2020. Lưu lượng truy cập gần như không đáng kể. Qua đây có thể thấy rõ chiêu trò bịp gà rồi.

Cryptoworldwide là gì? Thông tin đăng ký.
Cryptoworldwide là gì? Thông tin đăng ký.

Staking và trả lãi phi lý

Staking chỉ giành cho coin để định ra mức thưởng cho các máy đào. Bithera coin chỉ là token ERC-20 thì staking kiểu gì đây?

Các gói đầu tư staking Bithera

Mức lợi nhuận 0,3~0,6%/ngày tức 109~219%/năm là mức lãi phi lý. Đến sàn số 1 thế giới kaf Binance, nền tảng staking của BNB chỉ có mức lãi hợp lý là 6~10%/ năm mà thôi. Bithera lấy đây ra tiền để trả mức lãi phi lý như vậy? Và đây là câu trả lời.

Mô hình đa cấp lừa đảo của Bithera

Lấy tiền người sau trả cho người trước là mô hình đa cấp của Bithera. Mô hình này sẽ sớm sập mà thôi.

Kết luận – Có nên đầu tư Bithera?

Nguồn tin từ độc giả cho biết thực tế nhóm tạo ra Bithera chính là nhóm Cryptostake lừa đảo staking ADA trước đó.

Sàn giao dịch hay coin sàn chỉ là bánh vẽ để thu hút tiền đầu tư của những ai ít kiến thức.

Hãy like, share mạnh để người thân, bạn bè của bạn tránh mất tiền vào dự án này nhé.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: Bithera là gì? Bithera có lừa đảo không? Đánh giá Bithera coin, đầu tư staking Bithera.

5/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
16 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Bill Râu Oripower - Trùm Lừa Đảo Đa Cấp
Bill Râu Oripower - Trùm Lừa Đảo Đa Cấp
2 năm trước

Bà con thấy người thân bị lôi kéo vào nhóm gọi là Oripower thì cản ngay kẻo thân tàn ma dại nhé. Bọn nó làm màu rất cẩn thận để che đi mục đích lừa đảo sau cùng khiến người mới không đủ khả năng nhận biết. Các dự án lừa đảo đã kết thúc của chúng trong năm 2020 là: cryptostake.org, Bithera. Những cái tên này là trùm sò của ekip lừa đảo do Bill râu cầm đầu: Bill râu (thanh hóa) Khánh Nguyễn (người Bắc Giang) Ryan (râu dê) Ngô Liên (giáo viên bỏ nghề theo đa cấp,… Đọc thêm »

5431_4.png
Quý
Quý
2 năm trước

Bọn này sau khi cuỗm xong Bithera giờ nó biến thành Ori Power đang tụ tập làm màu để chuẩn bị cho quả cam mới sắp tới rồi.

Bithera No 1
Bithera No 1
2 năm trước

Đợi Bithera thành sàn top thế giới thì các bạn đừng kêu nhé. Lũ thất bại, thiếu hiểu biết chuyên đi nói xấu start-up.

Dũng
Dũng
2 năm trước

Con BitHera và CryptoStake là của thằng Khánh và thằng Bill. Nhóm Hành Trình Triệu Đô chỉ là bình phong cho bọn nó chạy thôi.

Trần T
Trần T
2 năm trước

Admin tìm hiểu giúp dự án cryptominting staking eos, tôi đã tham gia dự án này từ giữa tháng 4 nhưng đến 31/5 đến giờ trả lãi rất lẹt đẹt. Theo tôi nhớ khi đc chia sẻ bởi cộng động SAN có loáng thoáng liên quan đến clb HÀnh trình triệu đô

Đoàn Thanh
Đoàn Thanh
2 năm trước

Một nạn nhân kém hiểu biết như em đã dính vào vụ lừa trước của đội này! Đúng là lũ cặn bã xã hội

Vạn Phú ADA
Vạn Phú ADA
2 năm trước

Những người tham gia Bithera hiện tại vẫn đang rất ung dung vì nó vẫn trả gốc và lãi hàng ngày. Đương nhiên rồi, giờ đang là lúc nó bung sức lôi kéo người mới thì đương nhiên nó vẫn trả, nhưng nhanh thôi, dự kiến sau khoảng vài tháng khi đã gom đủ chỉ tiêu thì trang web nó sẽ dừng, cũng hệt như dự án staking ADA mà nhóm hành trình triệu đô nó vừa lừa bà con mấy tháng trước. Nhóm này mãi mãi nó chỉ chạy các dự án lừa đảo vì quen kiếm tiền nhanh… Đọc thêm »

Ngọc
Ngọc
2 năm trước

Bọn hành trình triệu đô toàn bọn lừa đảo

Vạn Phú ADA
Vạn Phú ADA
2 năm trước

Cảm ơn admin!
Xin được tế sống anh lãnh đạo râu dài trùm các dự án scam đã cho anh em được mất tiền ở dự án cryptostake.org. Bài học cho những bà con không có kiến thức nghe theo mấy thằng bất lương dụ dỗ.
Xin được đính chính với admin là chủ của Bithera có lẽ ko liên quan đến Cryptostake.org, chỉ có nhóm hành trình triệu đô của VN là bọn chủ mưu tiếp tay cho cả 2 dự án đó.

Hùng
Hùng
2 năm trước

Có nên chơi sàn ibid ko bạn