Bitmain có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Là công ty sản xuất máy đào Bitcoin lớn nhất thế giới với lợi nhuận hàng năm ngót 1,4 tỷ đô la. Mới đây, họ đã nâng cấp các máy đào của mình lên ASIC S17. Máy đào mới sẽ có hiệu quả giải mã và tuổi thọ cải thiện đáng kể.

Có thể bạn chưa biết:

Các công cụ khai thác được gọi là S17e và T17e và đã được ra mắt vào ngày 9 tháng 9. Những thiết bị này đi kèm với sự ổn định hoạt động, hiệu quả và tuổi thọ được cải thiện. Thông tin được công ty phát hành trong một thông cáo báo chí.

Bitmain phát hành công cụ khai thác ASIC mới cho Bitcoin

Khi tỷ lệ băm của Bitcoin tiếp tục mở rộng trên thị trường, Bitmain muốn duy trì một giải pháp cạnh tranh cho các công ty khai thác trong không gian tiền điện tử. Đây là lý do tại sao công ty quyết định tung ra hai công cụ khai thác mới nhằm cải thiện hiệu quả, hoạt động và tuổi thọ.

S17e có tốc độ băm là 64 TH / s và nó hoạt động với hiệu suất năng lượng là 45 J / TH. Trong khi đó, T17e cung cấp tốc độ băm là 53 TH / s và hiệu suất năng lượng là 55 J / TH.

Để bảo vệ các thợ mỏ khỏi các cuộc tấn công độc hại, công ty đã quyết định nhúng một phần mềm bảo mật mới có tiêu chuẩn an ninh mạng cao hơn. Điều này sẽ tăng hiệu quả tổng thể của một trang trại khai thác mà sẽ không phải chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại và các vấn đề khác.

Đồng thời, hai công ty khai thác này sẽ có hệ thống tản nhiệt ống mới giúp các hoạt động khai thác hiệu quả hơn nhiều vì có thể tản nhiệt.

Các trang trại khai thác thường được đặt tại các quốc gia có khí hậu lạnh hơn để giảm mức tiêu thụ năng lượng của họ để giữ cho các công ty khai thác hoạt động một cách hiệu quả hơn. Các công ty khai thác ASIC có xu hướng làm nóng rất nhanh và giảm hiệu quả của họ trong khi khai thác tài sản kỹ thuật số.

Theo báo cáo, hai công cụ khai thác này sẽ được phát hành theo ba đợt. Đầu tiên trong số họ sẽ có sẵn để bán bắt đầu vào ngày 9 tháng 9. Các máy dự kiến ​​sẽ được giao trong 10 ngày đầu tiên của tháng 11. Trong khi đó, lô thứ hai sẽ được bán vào ngày 10 tháng 9 và dự kiến ​​sẽ được giao từ ngày 11 đến 20 tháng 11.

Lô cuối cùng sẽ có sẵn để bán vào ngày 11 tháng 9 và nó sẽ được giao từ ngày 21 đến 30 tháng 11.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Blockchain.com, tỷ lệ băm Bitcoin Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 8 tháng 9. Hôm qua, tỷ lệ băm của Bitcoin đã đạt 95 TH / s, tăng 196% kể từ tháng 12 năm 2018.

Bitmain cũng đang thông báo chương trình bồi thường chậm trễ. Những khách hàng bị chậm khai thác sẽ được Bitmain bồi thường bằng các phiếu giảm giá khác nhau cho mỗi ngày trì hoãn.

Thông báo từ Bitmain
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments