Blockchain Fest Singapore 2023: Khám phá những phát triển và xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp blockchain.

[Singapore] FINEXPO xin thông báo Blockchain Fest Singapore 2023 sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/2/2023 tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Singapore. Sự kiện sẽ quy tụ một số cá nhân có tầm nhìn xa trong ngành từ khắp nơi trên thế giới, mang đến các cuộc thảo luận kích thích tư duy và chia sẻ ý tưởng cũng như hiểu biết sâu rộng.

Blockchain Fest Singapore 2023
Blockchain Fest Singapore 2023

Sự kiện sẽ có các bài phát biểu quan trọng, các cuộc thảo luận nhóm và các cơ hội kết nối, tập trung vào những phát triển và xu hướng mới nhất trong không gian blockchain.
Từ đó giúp những người tham dự hiểu sâu sắc hơn về tiềm năng của blockchain và tác động của chúng đối với các ngành khác nhau gồm web3, chuỗi cung ứng, NFTgame blockchain.

Các diễn giả đã được xác nhận gồm Stacey Ann Pearson từ Amazon Web Services và là Trưởng nhóm Kinh doanh Web 3 APAC; người đứng đầu The Sandbox tại Singapore – George Wong. Họ sẽ cùng tham gia với một đội ngũ ấn tượng bao gồm các chuyên gia trong ngành, doanh nhân và nhà đầu tư, những người sẽ chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của họ về các chủ đề như khả năng mở rộng của blockchain, bảo mật và các thách thức về quy định. Các chủ đề sẽ bao gồm từ những điều cơ bản đến các chủ đề nâng cao, tập trung vào các ứng dụng thực tế và giải pháp trong thế giới thực.

Ngoài hội nghị, cũng sẽ có một cuộc thảo luận về blockchain, đây là nơi những người tham gia có cơ hội thảo luận về chủ đề và các giải pháp sáng tạo sử dụng công nghệ blockchain. Bằng cách này, những bộ óc thông minh nhất của ngành sẽ có thể làm việc cùng nhau để tạo ra các giải pháp mới cho những thách thức hiện tại mà ngành công nghiệp đang phải đối mặt. Cuộc thảo luận nhóm sẽ được dẫn dắt bởi một nhóm gồm các chuyên gia trong ngành và các nhân vật hàng đầu khác sẽ có cơ hội trình bày các giải pháp của họ trên sân khấu.

Chúng tôi rất vinh dự khi có sự hỗ trợ của các đối tác truyền thông, những người sẽ có mặt để đưa tin về sự kiện và mang đến những tin tức và cập nhật mới nhất cho nhiều đối tượng hơn. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn và nâng cao nhận thức về tiềm năng của công nghệ blockchain. Chúng tôi tự hào thông báo rằng hiện tại chúng tôi có 71 đối tác truyền thông cho sự kiện này, đây là những nền tảng truyền thông hàng đầu trong ngành, chuyên cung cấp tin tức mới nhất, phân tích và hiểu biết sâu sắc về blockchain cũng như tác động của chúng đối với các ngành khác.

Sự kiện này cũng sẽ có một khu vực triển lãm, nơi những người tham dự có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất được cung cấp bởi các công ty hàng đầu trong ngành. Điều này sẽ giúp các công ty có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ, đồng thời giúp những người tham dự tìm hiểu thêm về những gì đang có sẵn trên thị trường.

Sẽ có một số người có kinh nghiệm sẵn sàng gặp gỡ và kết nối tại hội nghị. Ngoài việc tập hợp các nhà đầu tư, người trong ngành và công ty khởi nghiệp giỏi nhất thế giới, Blockchain Fest còn tạo ra các cơ hội kết nối và kinh doanh độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội để kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng và có được những hiểu biết giá trị về tương lai của công nghệ blockchain. Đăng ký ngay tại https://blockchain-fest.asia/#top.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments