Một báo cáo gần đây của Bloomberg đã kết luận rằng Bitcoin có thể đang được chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới giống như năm 2017 lịch sử.

Ngay cả tên của báo cáo này cũng mang hàm ý xu hướng tăng trưởng – “Bước nhảy vọt của Bitcoin”. Báo cáo đề cập đến một số lý do khiến thị trường Bitcoin đang phát triển và đó là lý do cho một đợt tăng giá. Bào cáo cũng khẳng định rằng: “Bitcoin đang có được những nhiên liệu cần thiết khi thị trường cổ phiếu hồi phục, nếu lịch sử là một chỉ dẫn”.

Bitcoin trở thành vàng kỹ thuật số

Hơn nữa, Bloomberg nói về Bitcoin và vàng, cả hai đều được coi là tài sản phòng hộ, dự kiến ​​sẽ giành được nhiều nhất từ ​​cuộc khủng hoảng thị trường do COVID-19 gây ra gần đây:

Bitcoin và vàng cũng là những thứ hưởng lợi chính từ các kích thích tiền tệ chưa từng có để phục hồi thị trường chứng khoán.

Chúng ta cũng thấy rằng mối tương quan của Bitcoin với vàng đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, báo cáo kết luận:

Năm nay sẽ xác nhận sự chuyển đổi của Bitcoin từ một tài sản đầu cơ rủi ro sang phiên bản vàng của thị trường tiền điện tử.

Báo cáo nhắc lại rằng năm 2020 sẽ là năm mà Bitcoin trở thành vàng kỹ thuật số:

Năm nay đánh dấu một thử nghiệm quan trọng cho sự chuyển đổi của Bitcoin sang một loại tiền tệ gần giống vàng và chúng tôi hy vọng nó sẽ diễn ra.

Phái sinh Bitcoin sẽ hạn chế bullrun

Theo báo cáo của Bloomberg, sự ra đời của hợp đồng tương lai Bitcoin đã chế ngự được thị trường tăng giá Bitcoin đang hoành hành. Đồng thời, phân tích cho biết:

Tăng lợi nhuận cho thị trường Futures, biến động giảm và hiệu suất tương đối bất chấp sự rung chuyển của thị trường chứng khoán cho thấy Bitcoin đang trưởng thành từ một tài sản tiền điện tử đầu cơ sang phiên bản vàng kỹ thuật số.

Báo cáo nói rằng chúng ta có thể mong đợi sự biến động của Bitcoin sẽ tiếp tục giảm. Điều này rất có ý nghĩa vì sự biến động thấp nhất mọi thời đại trong giai đoạn tháng 10 năm 2015 đã đánh dấu sự khởi đầu của thị trường tăng trưởng.

Bitcoin đang bị định giá thấp!

Báo cáo của Bloomberg khẳng định rằng Bitcoin bị định giá thấp so với một số chỉ số kỹ thuật chính trên mạng blockchain. Chẳng hạn, vào ngày 2 tháng 4, một trong những chỉ số đã chỉ ra rằng giá Bitcoin phải là $9.000 so với $ 6.600 thực tế. Nó cũng nói rằng những số liệu đó hỗ trợ việc chuyển Bitcoin sang vàng kỹ thuật số:

Các địa chỉ ví bitcoin gia tăng sẽ hỗ trợ btc chuyển sang phiên bản vàng kỹ thuật số.

Với việc các ngân hàng trung ương trên thế giới rót hàng nghìn tỷ đô la vào nền kinh tế, năm 2020 có thể là năm mà Bitcoin trở thành vàng kỹ thuật số mới cho nền kinh tế kỹ thuật số.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments