Bitcoin đã tăng giá trong 2 ngày trước đó. Các nhà phân tích tin rằng xu hướng tăng hiện tại này sẽ đưa bitcoin vào một đợt tăng giá lớn mà cuối cùng sẽ thấy bitcoin trong khu vực $ 11k. Tuy nhiên, BTC đã quay đầu để bắt đầu giảm giá mạnh trong vòng một giờ qua và hiện đã rơi sâu vào một phong trào giảm giá. Trên BitMEX, các nhà giao dịch ký quỹ liên tục nhận được Rekt trên sàn giao dịch phái sinh khi nó ghi nhận khoản thanh lý Long Position trị giá 80 triệu đô la BTC trong vài giờ qua.

Có thể bạn chưa biết:

Bitcoin đột ngột gặp sự cố dưới $10.400 một lần nữa

Trong lần thứ hai trong tuần, BTC được nhìn thấy bị rơi xuống dưới khu vực $10,4k một lần nữa. Ngay từ đầu ngày, tiền điện tử hàng đầu được cho là có tinh thần hồi sinh trước khi thông báo gần đây về việc mở giao dịch BTC tương lai Bakkt khi giá chuyển mạnh về mức 11 nghìn đô la. Tuy nhiên, không có nhiều tiến bộ được nhìn thấy trong bitcoin khi nó giảm mạnh khi mất khoảng 600 đô la trong khoảng một giờ. Hiện tại, tín hiệu giảm giá vẫn rất mạnh khi BTC liên tục rơi xuống đường ray.

Tại thời điểm viết bài này, giá bitcoin đang dao động quanh mức $ 10,380. Các Altcoins cũng điều chỉnh nhẹ.

Một thị trường gấu xảy ra mặc cho thông báo từ Bakkt

Nhiều người đã nghĩ rằng tin tức về Bakkt xuất hiện ngày hôm nay sẽ thúc đẩy một bullrun khổng lồ nhưng ngược lại, chúng ta đang thấy một tình huống ngược lại. Thị trường gấu này có thể đã được bắt đầu do một số yếu tố bao gồm việc chuyển bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.

Ngoài ra, chủ tịch của Fed, theo Yahoo Finance, đã đưa ra một nhận xét rất tiêu cực về bitcoin gần đây khi phát biểu tại Thụy Sĩ:

BitMEX thanh lý 80 triệu đô lệnh Long

Giao dịch ký quỹ trên BitMEX tiếp tục chứng minh sự phá hoại đối với nhiều nhà giao dịch trên BitMEX gần đây. Trong vài giờ qua, BTC trị giá hơn 80 triệu đô la đã được thanh lý trên sàn giao dịch phái sinh này.

bitcoin long
Các lệnh Long bị thanh lý. Nguồn: Datamish.com

Khi Bitcoin điên cuồng hiện đang tiếp quản các hoạt động giao dịch, một khoản thanh lý lệnh Long khổng lồ cũng đã được nhìn thấy đã được thực hiện trên BitMEX. Trong vòng 6 giờ qua, các hợp đồng Long Position trị giá tới 80 triệu đô la đã được thanh lý trên nền tảng trao đổi phái sinh khi tổng số liệu tăng vọt lên hơn 100 triệu đô la trong vòng 2 đến 3 ngày qua.

Theo Coingape
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments