Một cuộc uptrend mới đã bắt đầu vào đầu năm 2020, Bitcoin (BTC) và phần còn lại của thị trường tiền điện tử tiếp tục bay lên, và chưa có dấu hiệu dừng lại.

“Thị trường tiền điện tử hiện đang rất nóng và điều nổi bật nhất với chúng ta là có rất nhiều altcoin cũng tăng giá mạnh mẽ như BTC.” – Nhà giao dịch tiền điện tử của CNBC và Twitter cá tính BigChede nói với báo chí một tin nhắn vào ngày 9 tháng 2.

BigChede đã viết thêm:

Thông thường khi $ BTC và các đồng altcoin lớn khác là những đồng dẫn sóng thị trường. Các altcoin nhỏ hơn sẽ ít có cơ hội tăng giá do bị hút vốn vào các đồng trong Top trên. Nhưng đợt uptrend lần này, gần như toàn thị trường đều dắn nhau đi lên, không kể altcoin lớn hay altcoin nhỏ.

Bitcoin bắn phát súng đầu tiền trong năm 2020

Nửa chừng tháng 12 năm 2019, giá Bitcoin giảm xuống gần $ 6.750. Tháng 12 đã cho thấy là đáy của một xu hướng giảm kéo dài kể từ tháng 6 năm 2019, sau khi Bitcoin chậm đỉnh gần 14.000 đô la. Nhiều altcoin đã tham gia xu hướng giảm giá của Bitcoin trong nửa cuối năm 2019.

Cho đến nay, tháng 12 năm 2019 đã cho thấy là đáy của xu hướng gấu khi Bitcoin tiếp tục hành trình cao hơn. Và BTC cũng kéo theo altcoin trong sóng tăng này.

“Cảm xúc trên thị trường đã hoàn thành 180 điểm kể từ khi chạm mức thấp ~ 6900 đô la vào ngày 3 tháng 1 khi chúng tôi có thể xây dựng sự hỗ trợ vững chắc, chúng tôi đã thấy các động thái nhất quán đi lên.” – Nhà giao dịch của Crypto và phương tiện truyền thông xã hội CryptoWendyO nói với báo chí trong email ngày 7 tháng 2.

Ý kiến các chuyên gia về Bitcoin

CryptoWendyO cho biết Bitcoin đã chiến đấu nỗ lực để giữ mốc 9.000 đô la trước đó. Đồng coin hàng đầu sau đó đã tăng vượt qua kháng cự 9.500 đô la vào ngày 5 tháng 2. Đồng thời sau đó biến 9.500 thành mức hỗ trợ.

Kể từ ngày 7 tháng 2, Bitcoin đã tăng mạnh qua 10.300 đô la, điều mà nhiều nhà phân tích nghi ngờ. Vì sự thay đổi trong tâm lý thị trường, một động thái tăng giá khác sẽ đưa chúng ta ở mức $ 10,400 và sau đó là $ 11,200. Cuối cùng, những chú bò cần nghỉ ngơi và hỗ trợ ở mức 14 nghìn đô la vì đó là mức cao nhất vào ngày 26 tháng 6.

BigCheds cho biết anh nhìn thấy một số dấu hiệu tích cực khác:

“Nói chung, chúng ta đang chứng kiến ​​mức độ hoạt động tăng lên, từ sự tham gia của twitter đến số lượt xem trên youtube, cùng với đó là nhiều tiền hơn, phấn khích hơn và hy vọng một số cuộc phiêu lưu mới.”

Tuy nhiên, một thông tin ít tích cực hơn, các ví được cho là có liên quan đến vụ lừa đảo PlusToken gần đây đã chuyển 123 triệu đô la BTC vào các sàn giao dịch. Một số nhà chức trách nghi ngờ việc kéo để xả số BTC trong vụ lừa đảo PlusToken trước đây có thể đã khiến giá BTC giảm 1 vài đợt trong năm 2020.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments