Khách hàng của Burger King giờ đây có thể mua các bữa ăn yêu thích của họ và thanh toán bằng bitcoin trên ứng dụng di động của nhà hàng.

Có thể bạn chưa biết:

Burger King nổi tiếng là 1 gã khổng lồ nhà hàng với hơn 10.000 cửa hàng và Franchise trên toàn thế giới.

Tin tức này được đưa ra sau khi khách hàng của Burger King ở Đức nhận thấy sự tích hợp phương thức thanh toán tiền điện tử trên ứng dụng di động Burger King, hiện có thêm tùy chọn Bitcoin cùng với các hình thức cũ khác như Visa hay PayPal.

Theo một Twitter nổi tiếng, Sara:

Burger King, công ty tiền thân là Insta-Burger King, là một thương hiệu bánh mì kẹp thịt bán hamburger, gà, khoai tây chiên, món tráng miệng, sữa lắc và salad cho khách hàng tại hơn 10.000 địa điểm trên toàn cầu, cũng có kế hoạch tăng trưởng đáng kể tại Trung Quốc, Nga, Ấn Độ và Brazil để thêm 3000 cửa hàng.

Burger King hợp tác với Tillster cho một giải pháp thanh toán di động

Theo báo cáo của nhà bán lẻ, Burger King đã xây dựng một ứng dụng di động để nhanh chóng tăng quy mô thanh toán. Vào thời điểm đó, Burger King hợp tác với Tillster, một công ty giải pháp thanh toán di động ở San Diego để điều chỉnh cơ sở khách hàng ngày càng tăng của họ và nhu cầu của họ về một hệ thống thanh toán nhanh chóng, có thể mở rộng.

Theo Perse Faily, CEO của Tillster, San Diego, CA:

“KHI SỬ DỤNG VÀ THỰC HIỆN, THANH TOÁN DI ĐỘNG CUNG CẤP NHỮNG ƯU ĐIỂM CHO CẢ HAI, THƯƠNG HIỆU VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG, ĐẢM BẢO MỘT KHOẢN PHÂN PHỐI HAI LẦN SAU KHI GIAO DỊCH MỘT CÁCH GIAO DỊCH. KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TÌM HIỂU MỘT CÁCH TUYỆT VỜI DỄ DÀNG ĐỂ TRẢ TIỀN CHO HÀNG HÓA VÀ LỰA CHỌN CHO CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG, NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO ĐANG PHÁT TRIỂN, VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI, TUYỆT VỜI.”

Giờ đây, khi theo đuổi các lựa chọn thanh toán hiệu quả và phát triển nhanh hơn, Burger King ở Đức đã kết hợp thanh toán Bitcoin vào nền tảng di động của họ.

Năm 2017, theo South China Morning Post, Burger King đã lao vào không gian tiền điện tử bằng cách phát triển các vấn đề về tiền điện tử bản địa để khuyến khích khách hàng ở Nga mua hamburger và sandwich. Với mỗi lần mua bánh mì kẹp thịt Whopper, khách hàng có thể nhận được WhopperCoin, 1 đồng tiền ảo trên ứng dụng ví của Burger King.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments