Ethereum (ETH) đã khởi đầu tuần mới với giá trị $234 và giao dịch dưới $250 cho đến ngày hôm qua khi có tin tức rằng các ngân hàng Mỹ hiện có thể cung cấp giải pháp lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của họ. Tin tức tăng giá dẫn đến cả Bitcoin và Ethereum phá vỡ các vùng kháng cự quan trọng tương ứng là 9.500 đô la và 250 đô la.

Cá voi đã chuyển 700.000 ETH trước khi Ethereum phá vỡ $250

Trước khi Ethereum phá vỡ $ 250, tất cả các chỉ số kỹ thuật đều rõ ràng rằng một động thái của ETH để phá vỡ khu vực này sắp xảy ra. Đồng thời, và trong ba ngày trước khi di chuyển trên 250 đô la, 100 con “cá voi” Ethereum hàng đầu đã sang tay 700.000 ETH, tương đương với gần 190 triệu đô la ở mức giá hiện tại. Chuyển động 700.000 ETH của cá voi Ethereum này đã được nhóm nghiên cứu tại Santiment nắm bắt thông qua tweet sau đây.

Có phải cá voi đang chuẩn bị bán Ethereum tại 1 đỉnh mới?

Theo Tweet của nhóm nghiên cứu tại Santiment, 700.000 Ethereum của cá voi ETH đã được di chuyển dưới dạng định vị trước khi bơm và hình thành được máy bơm. Cần lưu ý rằng việc nâng cấp Ethereum lên ETH 2.0 một lần nữa bị trì hoãn và một ước tính mới cho biết việc ra mắt phải đến đầu tháng 11/2020.

Sâu chuỗi các sự kiện lại với chuyển động 700.000 ETH, có thể là cá voi Ethereum đang định bán ETH ở 1 đỉnh ngắn hạn mới trước việc nâng cấp bắt đầu vào tháng 11. Sự phá vỡ $250 của Ethereum, có thể là khởi đầu của hành trình của nó đến $ 290.

Binance ra mắt hợp đồng tương lai hàng quý cho Ethereum

Cùng với đó, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ra mắt Ethereum Quarterly Futures với vị thế hợp đồng đầu tiên hết hạn vào ngày 25 tháng 9. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy tối đa 75 lần để đầu cơ giá Ethereum trong tương lai từ nay đến ngày hết hạn.

Đánh giá về việc Binance futures đã trở thành nền tảng phái sinh được ưa thích, có thể nên thận trọng khi kết luận rằng ETH sẽ đạt đỉnh địa phương trước khi hết hạn hợp đồng Etheruem vào tháng 9. Do đó, sự chuyển động của 700.000 ETH có thể là điềm báo cho sự thúc đẩy liên tục của Ethereum và một đợt xả có thể xảy ra trước khi ETH 2.0 đi vào hoạt động.

Như với tất cả các phân tích về Ethereum, các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên cân nhắc mức dừng lỗ thích hợp và sử dụng đòn bẩy thấp để bảo vệ vốn giao dịch.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments