Nhà giao dịch tiền điện tử “Angelo ฿TC”, người đã vươn lên thành ngôi sao sau khi trở thành nhà giao dịch số 1 về lợi nhuận trên sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, vừa gây bão Twitter bằng cách nói rằng anh ta “kiên nhẫn chờ đợi” giá Bitcoin (BTC) xuống mức 6.000 đô la để anh ta có thể thêm nhiều cơ hội hơn để nắm giữ lâu dài.

Rất hiếm khi cá voi đưa ý kiến của mình lên Twitter, nhưng anh ta luôn gây ra một sj chú ý lớn mỗi khi anh ta làm như vậy. Vào cuối tháng 8, khi Bitcoin vẫn còn lơ lửng trên mức 10.000 đô la, anh đã tweet lời cảnh báo của bạn mình về “sự đầu hàng dài” sẽ xảy ra nếu Bitcoin phá vỡ dưới 8.000 đô la. 

Theo báo cáo của U.Today, giá BTC đã trải qua một đợt điều chỉnh đau đớn vào ngày 25 tháng 9, chỉ hai ngày sau khi Bakkt được dự đoán nhiều. Sau khi hồi phục từ mức $ 7,700 và chứng kiến ​​một số giả mạo, đồng tiền hàng đầu hiện đang giao dịch đi ngang trong khu vực $ 8.100- $ 8.200 . 

Trở lại vào tháng 3, khi Bitcoin đang nhích gần hơn với cây nến xanh 20% lịch sử đã được ghi nhận vào ngày 2 tháng 4, “Angelo ฿ TC” tuyên bố rằng ông chưa bao giờ tăng giá hơn đối với Bitcoin .

Ông dự đoán rằng giá BTC có thể tăng lên 30.000 đô la vào năm 2021 do tiền điện tử chỉ là “sự sụt giảm trong thùng” so với các loại tài sản đã được thiết lập, chẳng hạn như vàng.   

“Mục tiêu cuối cùng cho Bitcoin như một khoản đầu tư là kết quả nhị phân. Nó chuyển thành 0 hoặc gấp 10 lần khoản đầu tư của bạn. Không có giữa chừng.”

Tuy nhiên, 30.000 đô la có thể là một con số rất bảo thủ. Peter Brandt, cựu chiến binh giao dịch hàng hóa, có tweet cũng thu hút nhiều sự chú ý trên Twitter, gần đây đã dự đoán rằng giá BTC có thể lên tới 50.000 USD sau khi cuối cùng chạm đáy ở mức 5.500 USD vào đầu tháng 1. 

Theo u.today

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments