Đã có sự leo thang nhanh chóng của dịch virus Corona – COVID-19 trên toàn thế giới. Hai hội nghị về tiền điện tử lớn ở Mỹ đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này.

Bitcoin 2020, sự kiện dự kiến ​​ban đầu vào ngày 27 và 28 tháng 3 tại San Francisco, đã chuyển sang quý 3 năm 2020. Phòng thương mại kỹ thuật số cũng đã hoãn lại vào tuần tới Hội nghị thượng đỉnh DC Blockchain 2020. Ngày tổ chức lại vẫn chưa được xác nhận.

Bitcoin 2020 đã đảm bảo với tất cả những người tham dự rằng vé của họ cho hội nghị sẽ tự động có hiệu lực cho sự kiện được lên lịch lại. Họ cũng đã yêu cầu tất cả những người tham gia đã đăng ký chờ đợi cho đến khi thông tin chi tiết được cập nhật trước khi yêu cầu hoàn lại tiền.

Cả hai hội nghị đều là những sự kiện lớn của ngành

Với sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 5 đang đến gần, mục tiêu của Bitcoin 2020 là tập hợp lại những người ủng hộ cộng đồng Bitcoin hàng đầu. Họ hy vọng sẽ tìm hiểu và thảo luận về các cột mốc sắp tới của công nghệ Blockchain và xác định xem quỹ đạo hiện tại của công nghệ có cho phép nó đạt được tiềm năng đầy đủ hay không.

Hội nghị thượng đỉnh DC Blockchain đang mời cả các quan chức chính phủ và những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp Blockchain làm diễn giả chính. Sự kiện này được tổ chức bởi Phòng thương mại kỹ thuật số, một tổ chức nhằm thúc đẩy sự chấp nhận và sử dụng các tài sản kỹ thuật số và các công nghệ dựa trên Blockchain.

Hoa Kỳ không phải là nơi duy nhất bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Như Beat Tiền Ảo đã báo cáo vào đầu tuần này, hội nghị Paris Blockchain, dự kiến ​​ban đầu là diễn ra vào cuối tháng 3 đã được dời lại đến cuối năm nay. Một số hội nghị liên quan đến tiền điện tử trên khắp châu Á cũng được báo cáo là bị trì hoãn do sự lây lan của virus.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments