Anh cả Bitcoin được kỳ vọng sẽ còn mang thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư hơn nữa, hoặc ít nhất là theo một số nhà phân tích bitcoin.

Có thể bạn quan tâm: Bitcoin bật tăng mạnh mẽ lên $10.600: Phân tích kỹ thuật

Trong tuần qua, bitcoin đã rất biến động (như thường lệ) khi nó chạm xuống xuống $9.000 trong một thời gian ngắn trước khi tăng vọt trở lại trên mức kháng cự chính $10.000.

Bây giờ, bitcoin trông giống như nó có thể thấy mức tăng hơn nữa lên mức $11.000 khi các nhà phân tích đã nhấn mạnh sự giống nhau của điều này xảy ra trong tương lai gần. Một số người đã tuyên bố rằng chúng tôi sẽ thấy một pullback – giảm lại, trước khi tăng lên mức $11.200

Trước khi chúng ta đi xa hơn, điều đáng nói là chúng ta không phải là các nhà đầu tư tài chính và đây không phải là lời khuyên tài chính. Hãy tự nghiên cứu trước khi đặt tiền của bạn vào một loại tiền điện tử và luôn nhở để giao dịch an toàn!

Bitcoin trước đây đã cho thấy rằng nó có thể là một mức hỗ trợ mạnh mẽ, do đó, khả năng anh cả đòi lại mức này là một dấu hiệu tăng giá có thể cho thấy động lực mạnh mẽ vẫn còn đó.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên twitter có tên The Crypto Dog, đã chia sẻ sự lạc quan của mình về bitcoin. Anh ta giải thích rằng không có lý do nào để bán BTC dưới 11.200 đô la. Trong khi chỉ vào một biểu đồ cho thấy xu hướng giảm dần là xu thế chung của toàn thị trường.

“Tôi có thể lặp lại những suy nghĩ giống như mọi người khác – Tôi thấy hoàn toàn không có lý do gì để bán BTC dưới $11.200.”

Một thương nhân khác dưới tên, Mr.TA đã nói:

“Một mức kháng cự mạnh tại 10.807 và sức mua trở lại mạnh mẽ. Có vẻ như tôi hợp nhất dưới sự kháng cự trước khi tiến hành thử nghiệm 11.000. Đã từ rất lâu từ 10.440 nhắm mục tiêu 10.790. Có lẽ sẽ linh hoạt hơn một chút với điều đó và kiếm lợi nhuận ở 10.900.”

Sẽ rất thú vị để xem bitcoin diễn biến ra sao từ mức $10.400. Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn.

Nguồn tổng hợp twitter.com

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments