Với sự gia tăng của ASIC và các nhóm khai thác lớn, khai thác tiền điện tử đã trở thành một hoạt động cực kỳ công nghiệp hóa, chỉ dành cho những người có cơ sở khai thác lớn và túi tiền sâu. Một số loại tiền tệ như Ethereum hoặc Zcash sử dụng các thuật toán cứng bộ nhớ gây khó khăn cho việc khai thác thông qua ASIC và đã hồi sinh ngành công nghiệp khai thác GPU. Tuy nhiên, vẫn có thể khó có thể chạm tay vào card đồ họa vì những thứ này đã tăng giá trị do sự khai thác ngày càng phổ biến.

Electroneum là một loại tiền điện tử nhằm mục đích đưa việc khai thác phi tập trung trở lại vào tay người dùng (theo nghĩa đen). Electroneum đã ra mắt một ứng dụng mà người dùng có thể khai thác ETN bằng điện thoại thông minh của họ. Khi người dùng tải xuống ứng dụng Electroneum, họ có thể khai thác đồng tiền Electroneum đầu tiên của họ ngay trong ví của họ trong vài phút mà không làm hỏng phần cứng, tăng nhiệt độ hoặc mất pin. Ứng dụng cũng cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để dễ dàng thực hiện một số tác vụ trên blockchain Electroneum.

Theo Richard Ells, Giám đốc điều hành của Electroneum, ứng dụng này không thực hiện khai thác thực sự mà chỉ là một mô phỏng khai thác.

Ứng dụng Electroneum sẽ khai thác ETN dựa trên dung lượng CPU của điện thoại của bạn nhưng thực tế nó sẽ không sử dụng bất kỳ nguồn CPU nào để khai thác. Ứng dụng sẽ liên tục đọc nguồn CPU có sẵn trên điện thoại và điều chỉnh tốc độ khai thác phù hợp.

Với hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng Electroneum và bắt đầu kiếm Electroneum với bất kỳ điện thoại thông minh Android nào.

Phiên bản iOS của ứng dụng vẫn đang được xem xét và hiện không có sẵn.

Tạo tài khoản trên trang web chính thức của Electroneum

Bước 1: Truy cập trang web Electroneum (hoặc nhấp vào đây ) và nhấp vào Tạo Tạo tài khoản, (hoặc nhấp vào đây )

Bước 2:  Bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký, nơi bạn có thể đăng ký với facebook của mình hoặc tạo tài khoản từ đầu. Hãy làm sau. Điền vào chỗ trống với email và mật khẩu của bạn, xác nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện , kiểm tra và giải quyết reCAPTCHA và bấm vào nút “ Tạo tài khoản ”

Bước 3: Một email đã được gửi đến Hộp thư đến của bạn. Nó chứa một liên kết kích hoạt. Nhấp vào liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 4: Một lần nữa, giải quyết reCAPTCHA và nhấp vào “ Tài khoản Xác nhận ”

Bước 5: Thêm số điện thoại di động của bạn (Yêu cầu bạn nhập số điện thoại di động để bảo mật tài khoản của bạn. Số điện thoại di động của bạn sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào ngoài mục đích xác nhận danh tính của bạn) giải quyết reCAPTCHA và nhấp vào Gửi Gửi SMS ”

Bước 6:  Hệ thống Electroneum sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS có chứa mã, lấp đầy khoảng trống với mã đó để xác nhận số điện thoại di động của bạn, giải quyết reCAPTCHA và bấm vào nút “ Gửi mã xác nhận ”

Bước 7: Thiết lập email phục hồi PIN, email này phải khác với email chính của bạn, chỉ cho việc phục hồi số PIN của bạn, sau đó kiểm tra và giải quyết reCAPTCHA và bấm vào nút “ tiếp tục ”

Bước 8: Một lần nữa, một email đã được gửi đến hộp thư đến của bạn. Nó chứa một liên kết kích hoạt, nhấp vào liên kết để kích hoạt email khôi phục mã PIN bạn đã chọn.

Bước 9: Giải quyết các reCAPTCHA và bấm vào nút “ địa chỉ email Xác nhận ”

Bước 10: Tạo một 5 chữ số mã PIN, xác nhận nó, đánh dấu vào reCAPTCHA và bấm vào nút “ Save PIN ”

Bước 11: Cuối cùng, nhập mã PIN của bạn và giải quyết reCAPTCHA. Sau đó, bấm vào nút “ Tiếp tục ”

Tài khoản / ví của bạn được tạo. Bây giờ, hãy tải ứng dụng.

Tải xuống, cài đặt và bắt đầu khai thác với Ứng dụng Electroneum

Bước 1: Đến Appstore của bạn và tìm kiếm cho “ Electroneum ” (hoặc click vào đây ), sau đó nhấn cài đặt (1) , khi ứng dụng được cài đặt mở báo chí (2)

Trên ứng dụng bấm vào nút “ Đăng nhập ” (3) và sau đó, sử dụng email và mật khẩu mà bạn sử dụng để tạo tài khoản và bấm vào nút “ Đăng nhập ” (4) .

Bước 2: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tài khoản đó, có lẽ bạn cần phải đi đến email của bạn để xác nhận rằng tài khoản (1) , sau đó nhập pin của bạn (2) , và cuối cùng bấm vào nút “ bắt đầu khai thác ” (3) . Như bạn có thể thấy đó là tất cả, giờ đây bạn có thể thấy trạng thái Công cụ khai thác, hàm băm, Số dư đang chờ xử lý và số lượng công cụ khai thác đang hoạt động trên mạng  (4) .

Ứng dụng này ở trên bao gồm ví và các sàn giao dịch tương ứng nơi đồng tiền này có thể giao dịch được. Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập trang web chính thức – https://electroneum.com/

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đào coin
Đào coin
2 năm trước

Mình đào được rồi. Thank Beat!!!