Các cách kiếm ETH miễn phí 2020
Các cách kiếm ETH miễn phí 2020

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 cách dễ dàng và an toàn để kiếm Ethereum miễn phí, mà không cần phải đầu tư tiền của chính bạn và rủi ro liên quan đến nó. Các khoản thanh toán nhỏ nhưng theo thời gian, chúng cộng lại thành một phần tốt, đủ để thách thức những người vẫn tin rằng, không có gì gọi là bữa trưa miễn phí.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã tạo ra nhiều cơ hội cho các cá nhân thực hiện ước mơ tự do tài chính của họ, nhưng đáng để chỉ ra rằng, bất cứ điều gì bạn tìm ra ở đó, nếu nó có vẻ quá tốt đều có thể là sự thật.

Kiếm ETH bằng các hình thức làm việc online

Điều này có nghĩa là một trang web hoặc ứng dụng cung cấp cho người dùng một lượng nhỏ tiền điện tử để đổi lấy việc thực hiện một nhiệm vụ. Hầu hết thời gian nhiệm vụ cần thiết là hoàn thành một hình ảnh xác thực đơn giản, nhưng cũng có thể xem một quảng cáo hoặc chơi các trò chơi nhỏ.

Một cách kiếm tiền thông qua quảng cáo trên nền tảng của nó và chia sẻ một số doanh thu với người dùng dưới dạng tiền điện tử. Tuy nhiên, có một bộ đếm thời gian, tuy nhiên, bạn không thể lấy lại tiền từ vòi mỗi phút và yêu cầu rút tiền tối thiểu, nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể lấy lại Ethereum miễn phí vào ví của mình sau một số tiền nhất định.

Sẽ không có nhiều ETH được thưởng cho công việc đơn giản này của bạn, nhưng nếu bạn cần mẫn và kiên trì, số ETH kiếm được sẽ không phải là nhỏ.

Bạn có thể xem Top các trang web kiếm ETH theo hình thức này tại đây: Top 5 web kiếm ETH miễn phí

Tham gia Airdrops

Đặt đơn giản là airdrops nhận quà tặng, định nghĩa về tiền miễn phí. Vậy tại sao ai đó sẽ làm một cái gì đó như vậy? Hãy tưởng tượng một dự án tiền điện tử mới đang tìm cách khởi chạy mã thông báo của riêng họ và tài trợ cho hoạt động của họ thông qua việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) hoặc một cơ chế huy động vốn khác.

 Một cách tốt để các dự án sử dụng để có được thông tin ngoài kia và xây dựng một cộng đồng là tặng một phần số token của họ trong một airdrop. Điều quan trọng cần lưu ý là airdrops sẽ không kiếm được Ethereum trực tiếp cho bạn.

Tin vui là phần lớn các mã thông báo sử dụng chuỗi khối Ethereum (ERC-20) và có thể được giữ trong ví ETH của bạn và dễ dàng được bán cho một số Ethereum miễn phí khi được niêm yết trên các sàn giao dịch. Bạn có thể xem các Airdrop mới nhất tại đây: Airdrops mới nhất.

Chiến dịch tiền ảo – Crypto Bounties

Các chiến dịch tiền thưởng là một công cụ được sử dụng bởi các dự án tiền điện tử mới để giúp họ có được một số lực kéo ban đầu và tiếng vang trực tuyến. Những người tham gia được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như để lại lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội từ một dự án tiền điện tử nhất định.

Các nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất là Facebook, Telegram và Twitter và phần thưởng tỷ lệ thuận với mức độ lớn của việc bạn có trên các nền tảng này. Các tác vụ phổ biến khác bao gồm công việc dịch thuật, tạo bài đăng trên blog và / hoặc nội dung video của riêng bạn và các chiến dịch chữ ký trên diễn đàn Bitcointalk, nơi xuất hiện hầu hết các tiền thưởng gần đây .

Khi chiến dịch tiền thưởng bị đình trệ, các mã thông báo mới được phân phối được phân phối trên khắp những người tham gia chiến dịch tiền thưởng. Vì hầu hết các mã thông báo mới là mã thông báo ERC20, chúng có thể dễ dàng được trao đổi với một số Ethereum miễn phí một khi được liệt kê trên các sàn giao dịch.

Làm việc cho Ethereum

Vâng, tôi biết bạn đang nghĩ gì. Ethereum có miễn phí không nếu chúng ta vẫn phải làm việc cho nó? Không, nhưng nhược điểm là nó có thể trả tiền tốt hơn so với các lựa chọn thay thế khác được liệt kê. Sự đa dạng của các công việc được cung cấp cũng giống như các nền tảng tự do khác với sự khác biệt là các công việc được trả bằng tiền điện tử, trong trường hợp này là ether. Nếu bạn có một số kỹ năng trong thiết kế, viết, hoặc mã hóa (chỉ cần đến tên một vài) nó có thể là khôn ngoan để có một cái nhìn tại cryptogrind hoặc XBTFreelancer .

Tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp tiền điện tử cũng có thể thực hiện mánh khóe, vì một số người luôn tìm kiếm tài năng để giúp đỡ họ. Ngay cả khi hầu hết không trả lời hoặc từ chối bạn, các công ty giờ đây không chỉ tìm kiếm tài năng trong không gian tiền điện tử và blockchain, vì vậy hãy tiếp tục cố gắng.

Đặt cược và cho vay – Staking & lending

Nếu bạn đã có một số Ethereum, một lựa chọn tốt là cho người khác vay để kiếm tiền lãi. Các nền tảng tài chính phi tập trung như Compound và Oasis sẽ cho phép bạn làm điều đó. Tại Việt Nam hình thức lending phổ biến nhất là Binance Lending. Cách thức hoạt động là nền tảng sẽ nhận được tiền và cho người khác vay, thường là các nhà giao dịch ký quỹ / giao dịch ngắn và chia sẻ tiền lãi mà họ nhận được với người cho vay.

Một lựa chọn tốt khác là Staking Ethereum trước khi cập nhật 2.0 chính. Trong số nhiều cải tiến, mạng sẽ chuyển từ thuật toán đồng thuận Proof-of-Work sang thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Khi đã xong, nếu bạn có đủ số lượng Ethereum (có thể là 32 ETH), bạn có thể đặt cược và kiếm lãi.

Tóm lại

Các phương pháp liên quan đến rất nhiều công việc, những phương pháp khác không đòi hỏi gì nhiều. Một số bạn cần phải sở hữu Ethereum, trong khi những người khác cho phép bạn bắt đầu từ số không (mặc dù khoản thanh toán nhỏ hơn đáng kể).

Crypto đã tạo ra giá trị cho bất kỳ ai có kết nối internet, vì vậy hãy chọn một phương thức phù hợp nhất với nhu cầu và kỹ năng của bạn và bạn sẽ tự khắc ra không gian của mình trong thế giới tiền điện tử, bắt đầu với một số Ethereum miễn phí. 

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Dung Xinh
Dung Xinh
6 tháng trước

Hay quá à!!!