Cách kiếm ETH miễn phí 2021

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 cách dễ dàng và an toàn để kiếm Ethereum miễn phí, mà không cần phải đầu tư tiền của chính bạn và rủi ro liên quan đến nó. Các khoản thanh toán nhỏ nhưng theo thời gian, chúng cộng lại thành một phần tốt, đủ để thách thức những người vẫn tin rằng, không có gì gọi là bữa trưa miễn phí.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã tạo ra nhiều cơ hội cho các cá nhân thực hiện ước mơ tự do tài chính của họ, nhưng đáng để chỉ ra rằng, bất cứ điều gì bạn tìm ra ở đó, nếu nó có vẻ quá tốt đều có thể là sự thật.

Kiếm ETH miễn phí bằng tiếp thị liên kết

Các sàn giao dịch luôn có các cơ chế thưởng hoa hồng cho việc bạn giới thiệu được người khác lập tài khoản và giao dịch trên sàn. 20-30% phí giao dịch sẽ được sàn chia sẻ cho bạn.

Phố biến và uy tín tại Việt Nam hiện nay là giới thiệu cho sàn Binance hoặc Huobi. Bạn chỉ cần lập tài khoản tại Binance hoặc Huobi sau đó vào mục giới thiệu bạn bè để lấy link giới thiệu.

Bạn chia sẻ link này qua các kênh xã hội bạn có. Nên nhớ, người được bạn giới thiệu phải phát sinh giao dịch coin thật trên sàn thì bạn mới được sàn chia sẻ phí giao dịch đó nhé.

Lưu ý: Bạn hãy cảnh giác với các dự án lừa đảo dạng giới thiệu đa cấp với hoa hồng lên tới hàng chục % nhé!

Kiếm ETH bằng các hình thức làm việc online

Điều này có nghĩa là một trang web hoặc ứng dụng cung cấp cho người dùng một lượng nhỏ tiền điện tử để đổi lấy việc thực hiện một nhiệm vụ. Hầu hết thời gian nhiệm vụ cần thiết là hoàn thành một hình ảnh xác thực đơn giản, nhưng cũng có thể xem một quảng cáo hoặc chơi các trò chơi nhỏ.

Một cách kiếm tiền thông qua quảng cáo trên nền tảng của nó và chia sẻ một số doanh thu với người dùng dưới dạng tiền điện tử. Tuy nhiên, có giới hạn nhất định cho số coin kiếm được sau mỗi phút và mức tiền tối thiểu đạt được để có thể rút. Nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể rút Ethereum miễn phí vào ví của mình sau một số tiền nhất định.

Sẽ không có nhiều ETH được thưởng cho công việc đơn giản này của bạn, nhưng nếu bạn cần mẫn và kiên trì, số ETH kiếm được sẽ không phải là nhỏ.

Bạn có thể xem Top các trang web kiếm ETH theo hình thức này tại đây: Top 5 web kiếm ETH miễn phí

Tham gia Airdrops

Đơn giản là tham gia airdrops để nhận quà tặng. Tại sao người ta lại cho bạn ETH miễn phí? Hãy tưởng tượng một dự án tiền điện tử mới đang tìm cách khởi chạy mã thông báo của riêng họ và tài trợ cho hoạt động của họ thông qua việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) hoặc một cơ chế huy động vốn khác.

Một cách tốt mà các dự án hay sử dụng để có được thông tin bên ngoài và xây dựng một cộng đồng là tặng một phần số token của họ trong một airdrop. Điều quan trọng cần lưu ý là airdrops trả về 1 lượng coin/ token khác cho bạn, sau đó bạn có thể quy đổi chúng ta ETH.

Tin vui là phần lớn các mã thông báo sử dụng chuỗi khối Ethereum (ERC-20) và có thể được giữ trong ví ETH của bạn và dễ dàng được bán để lấy Ethereum miễn phí khi được niêm yết trên các sàn giao dịch. Bạn có thể xem các Airdrop mới nhất tại đây: Airdrops mới nhất.

Chiến dịch tiền ảo – Crypto Bounties

Các chiến dịch tiền thưởng là một công cụ được sử dụng bởi các dự án tiền điện tử mới để giúp họ có được một cú hích ban đầu và truyền thông biết tới. Những người tham gia được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như để lại lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội từ một dự án tiền điện tử nhất định.

Các nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất là Facebook, Telegram và Twitter và phần thưởng tỷ lệ thuận với mức độ lớn của việc bạn có trên các nền tảng này. Các tác vụ phổ biến khác bao gồm công việc dịch thuật, tạo bài đăng trên blog và / hoặc nội dung video của riêng bạn và các chiến dịch chữ ký trên diễn đàn Bitcointalk, nơi xuất hiện hầu hết các tiền thưởng gần đây.

Khi chiến dịch tiền thưởng kết thúc, các mã thông báo mới được phân phối được phân phối trên khắp những người tham gia chiến dịch tiền thưởng. Vì hầu hết các mã thông báo mới là mã thông báo ERC20, chúng có thể dễ dàng được trao đổi với Ethereum một khi chúng được liệt kê trên các sàn giao dịch.

Làm việc cho Ethereum

Vâng, tôi biết bạn đang nghĩ gì. Ethereum có miễn phí không nếu chúng ta vẫn phải làm việc cho nó? Không, nhưng nhược điểm là nó có thể trả nhiều tiền hơn so với các lựa chọn thay thế khác được liệt kê. Sự đa dạng của các công việc được cung cấp cũng giống như các nền tảng tự do khác với sự khác biệt là các công việc được trả bằng tiền điện tử, trong trường hợp này là ether. Nếu bạn có một số kỹ năng trong thiết kế, viết, hoặc mã hóa (chỉ cần đến tên một vài) sẽ là tuyệt vời nếu bạn ứng tuyển vào cryptogrind hoặc XBTFreelancer .

Tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp tiền điện tử đòi hỏi bạn phải có các kiến thức và sự nỗ lực nhất định. Bản thân các công ty blockchain hay tiền điện tử như Binance, hay Huobi không chỉ tìm kiểm các cá nhân biết về blockchain và tiền mã hóa, họ có thể tìm kiểm các ứng viên truyền thông, tiếp thị hoặc chăm sóc khách hàng. Nếu bạn không phải chuyển ngành công nghệ thông tin, bạn vẫn có thể tìm cách ứng tuyển và nhận phần thưởng từ họ.

Lưu trữ và cho vay – Staking & lending

Nếu bạn đã có một số Ethereum, một lựa chọn tốt là cho người khác vay để kiếm tiền lãi. Các nền tảng tài chính phi tập trung như Compound và Oasis sẽ cho phép bạn làm điều đó. Tại Việt Nam hình thức lending phổ biến nhất là Binance Lending. Cách thức hoạt động là nền tảng sẽ nhận được tiền của bạn và cho người khác vay, thường là các nhà giao dịch ký quỹ / giao dịch ngắn và chia sẻ tiền lãi mà họ nhận được với người cho vay.

Một lựa chọn tốt khác là Staking Ethereum sau khi cập nhật ETH 2.0. Trong số nhiều cải tiến, mạng sẽ chuyển từ thuật toán đồng thuận Proof-of-Work sang thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Khi đã xong, nếu bạn có đủ số lượng Ethereum (có thể là 32 ETH), bạn có thể staking và kiếm lãi.

Chi tiết staking coin tại đây: Staking là gì? Kiếm tiền thụ động bằng staking coin

Tóm lại

Trong bài trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các cách kiếm eth miễn phí 2021.

Các phương pháp liên quan đến rất nhiều công việc, những phương pháp khác không đòi hỏi gì nhiều. Một số bạn cần phải sở hữu Ethereum, trong khi những người khác cho phép bạn bắt đầu từ số không (mặc dù khoản thanh toán nhỏ hơn đáng kể).

Crypto đã tạo ra giá trị cho bất kỳ ai có kết nối internet, vì vậy hãy chọn một phương thức phù hợp nhất với nhu cầu và kỹ năng của bạn và bạn sẽ tự khắc ra không gian của mình trong thế giới tiền điện tử, bắt đầu với một số Ethereum miễn phí. 

#cách kiếm eth miễn phí 2021

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Dung Xinh
Dung Xinh
3 năm trước

Hay quá à!!!