Xem địa chỉ ví Binance ở đâu? Cách lấy địa chỉ ví TRC20 trên Binance

Bạn đang có BTC, USDT hay ETH ở các nền tảng ví khác như Ledger hay Metamask và muốn chuyển nó lên sàn Binance. Việc này tưởng như đơn giản nhưng có nhiều thứ Beat Tiền Ảo thấy bạn cần phải lưu ý.

Chuyển tiền ảo từ 1 nền tảng khác sang ví Binance cũng là 1 trong những cách thức nạp tiền vào sàn Binance.

Cách xem địa chỉ ví trên Binance

Trên ứng dụng Binance trên điện thoại, bạn vào Tab Wallet (Ví) -> Spot (Giao ngay) -> Deposit (Nạp)

Cách xem địa chỉ ví Binance
Cách xem địa chỉ ví Binance

Tại đây, bạn nhập tên hoặc ký hiệu đồng coin vào ô Search coins (tìm kiếm). Trong ví dụ này Beat Tiền Ảo chọn USDT.

Xem địa chỉ ví USDT trên Binance
Xem địa chỉ ví USDT trên Binance

Cách lấy địa chỉ ví TRC20 trên Binance

Sau khi tìm kiếm USDT, sẽ hiện ra 4 loại mạng cho bạn chọn: Ethereum, BSC, Solana, TRON. Bạn chọn TRON (TRC20). Mạng TRON sẽ có mức phí giao dịch rẻ nhất. Tiếp đến là BSC, Solana và Ethereum.

Cách xem địa chỉ ví TRC20
Cách xem địa chỉ ví TRC20

Sau đó bạn sẽ thấy địa chỉ ví USDT của bạn trên mạng TRON. Bạn có thể quét mã QR, copy địa chỉ hoặc lưu lại dưới dạng ảnh.

Từ các nền tảng khác bạn cần chuyển tiền USDT vào địa chỉ này và lưu ý chọn cùng mạng chuyển nhé (ví dụ ở đây là TRON). Ví mạng TRON sẽ bắt đầu bằng chữ T. Mạng ERC-20 và BEP-20 thì có địa chỉ ví giống nhau, bắt đầu bằng 0x.

Để phân biệt USDT ERC-20/ BEP-20 hay TRC20, bạn có thể tham khảo bài viết: ERC-20 USDT, TRC-20 USDT là gì?Ví BEP20 là gì?

Địa chỉ ví USDT TRC20
Địa chỉ ví USDT TRC20

Các lưu ý khi chuyển tiền

  • Chọn cùng mạng khi chuyển: Ví BSC chuyển qua ví BSC, Ví Ethereum chuyển qua ví Ethereum, ví TRON chuyển qua ví TRON.
  • Phí giao dịch: Các đồng coin ngày nay thường có sẵn trên nhiều mạng blockchain, mỗi mạng có mức phí giao dịch khác nhau. Mạng Ethereum ngày nay có phí rất cao. Khi chọn mạng, thường các nền tảng sẽ có ghi biểu phí cho bạn biết.
  • Số tiền nhỏ nhất: Mỗi địa chỉ ví, mỗi nền tảng sẽ giới hạn số tiền nhỏ nhất có thể nạp. Bạn chuyển nhỏ hơn số tiền này (sau khi trừ phí giao dịch) sẽ bị mất.
  • MEMO, Tag number, Payment ID: Nhiều sàn giao dịch sử dụng chung 1 địa chỉ để lưu tất cả các tài sản của người dùng vào 1 địa chỉ ví. Do đó bạn cần nhập cả MEMO nữa. Chi tiết bạn có thể xem tại đây MEMO là gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments