Bài viết này cung cấp: Tổng quan về cách Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA), Chainlink (LINK), Tezos (XTZ) và Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) đã được thực hiện trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Một bản tóm tắt các tin tức thú vị gần đây có thể đã ảnh hưởng đến giá của chúng (hoặc có thể ảnh hưởng trong tương lai); và những quan sát hữu ích gần đây từ Twitter về tiền điện tử liên quan đến các loại tiền điện tử này.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về việc thị trường tiền điện tử đang hoạt động tốt như thế nào ngày hôm nay, 17 trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu (theo giới hạn thị trường) hiện đang ở trong màu đỏ (so với đồng đô la).

Tất cả dữ liệu thị trường được sử dụng cho biểu đồ giá trong bài viết này được lấy vào khoảng 11:30 UTC ngày 14 tháng 11 năm 2019 từ CryptoCompare, cũng tạo ra các biểu đồ giá được hiển thị trong bài viết này.

Bitcoin (BTC)

Biểu đồ 24 giờ BTC-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

Đây không phải là một tuần tuyệt vời đối với Bitcoin, khi bắt đầu vào thứ Hai ở mức 9.046 đô la, nó đã giảm 4,7% kể từ đó để đạt 8619 đô la, đó là lúc giá đang ở thời điểm viết bài. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian một năm qua, Bitcoin đã tăng khoảng 51%.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện ở mức khoảng 155 tỷ USD, điều đó có nghĩa là sự thống trị vốn hóa thị trường của nó là khoảng 65%.

Như bạn có thể đã biết, cứ sau 210.000 khối (cứ khoảng bốn năm một lần), sẽ có một sự kiện giảm một nửa Bitcoin (trong đó phần thưởng khai thác khối được giảm một nửa, để các thợ mỏ nhận được 50% BTC để xác minh giao dịch); các sự kiện giảm một nửa Bitcoin này vẫn tiếp diễn cho đến khi nguồn cung tối đa 21 triệu bitcoin được đúc.

Chà, sự kiện giảm một nửa Bitcoin tiếp theo được ước tính xảy ra vào khoảng ngày 14 tháng 5 năm 2020; đây là khi phần thưởng khai thác khối sẽ giảm từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC. Điều này có nghĩa là chúng tôi còn sáu tháng nữa mới giảm một nửa Bitcoin tiếp theo. Nhận thức này đã khiến Alistair Milne, Đồng sáng lập và Giám đốc đầu tư (CIO) của quỹ phòng hộ tập trung vào tiền điện tử Altana Digital Money Fund (ADCF), gửi tweet sau đây ngày hôm qua:

Đầu ngày hôm nay, bộ phận nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chỉ ra rằng một điều mà Thomas Lee, Đồng sáng lập, Đối tác quản lý và Trưởng phòng nghiên cứu tại cửa hàng nghiên cứu độc lập Fundstrat Global Advisors, đã nói khá lâu, đó là ” hầu hết các đợt tăng giá của Bitcoin xảy ra trong một vài ngày “:


Ether (ETH)

Biểu đồ 24 giờ ETH-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

Mặc dù giá ETH chỉ giảm khoảng 2,8% (thấp hơn mức giảm 4,7% của Bitcoin), nhưng người hâm mộ Ethereum có điều gì đó lớn hơn để lo lắng. 

Như Decrypt đã báo cáo ngày hôm qua, vào thứ ba (12 tháng 11), tại hội nghị Invest: NYC của Coindesk , Heath Tarbert, Chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), nói rằng ETH có thể được phân loại là bảo mật khi Ethereum di chuyển theo thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS):

Chúng tôi đang suy nghĩ cẩn thận về nó.

Rõ ràng, ông giải thích rằng một lý do khiến ETH 2.0 có thể được phân loại là bảo mật là do thực tế là Proof-of-Stake có bản chất ít phân cấp hơn Proof-of-Work (PoW), đó là cơ chế đồng thuận mà Ethereum hiện đang sử dụng:

Khai thác về bản chất là phi tập trung hơn so với cổ phần giúp giảm chi phí năng lượng bằng cách chỉ cung cấp cho nó một trình xác nhận hoặc một dòng trình xác nhận.

Ripple (XRP)

Biểu đồ 24 giờ XRP-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

Vào ngày 6 tháng 11, một ngày trước khi hội nghị Swell của Ripple bắt đầu, giá XRP đã lên tới $ 0,388. Kể từ đó, giá XRP đã giảm gần 15%. 

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland rõ ràng có một lý thuyết cho lý do tại sao giá XRP đã giảm rất nhiều trong một tuần qua:

Bitcoin Cash (BCH)

Biểu đồ 24 giờ của BCH-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

Mặc dù Bitcoin Cash giảm 4,31% trong 24 giờ qua và 6,39% trong giai đoạn bảy ngày qua, kể từ ngày 15 tháng 10, Bitcoin Cash đã tăng gần 25%.

Ngoài ra, tuần trước, nhà truyền giáo Bitcoin Cash Roger Ver đã nhắc nhở mọi người rằng vào tháng 9, Bitcoin Cash đã thống trị các giao dịch tiền điện tử bán lẻ của Úc:

Cardano (ADA)

Biểu đồ 24 giờ ADA-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

Trong khoảng thời gian 24 giờ qua, giá của mã thông báo gốc của Cardano, ADA, đã giảm 3,6%. 

Tuy nhiên, ngày hôm qua, Weiss Crypto Xếp hạng, đã hạ xếp hạng tổng thể của Cardano từ “C +” xuống “C” vào tháng 9 năm 2019, đã gửi một tweet phải cổ vũ tất cả các Holder ADA:

Chainlink (LINK)

Biểu đồ 24 giờ LINK-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

LINK hiện là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 20 với mức tăng 7% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Chainlink tiếp tục có số liệu lợi tức đầu tư (ROI) rất ấn tượng:

  • một tuần: + 17,21%
  • một tháng: +30,70
  • ba tháng: +35,83
  • một năm: + 464,50%

Tezos (XTZ)

Biểu đồ 24 giờ của XTZ-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

Công ty khởi nghiệp Fintech có trụ sở tại Thụy Sĩ Amun AG tuyên bố hôm nay rằng họ đã quản lý để tạo ra một sản phẩm trao đổi trao đổi thu nhập (ETP) dựa trên mã thông báo Tezos đã được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ.

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Biểu đồ 24 giờ BAT-USD - 14 tháng 11 năm 2019.png

Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy giá BAT tăng hơn 5% hôm nay kể từ ngày hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự ra mắt chính thức của trình duyệt Brave 1.0.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments