Altcoin dường như đang có dấu hiệu cho 1 đợt tăng tiếp theo. Đồng tiền thứ 3 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap XRP của Ripple đã đạt mức tăng 6% trong 24h qua. Liệu altcoin có được như kỳ vọng từ các nhà đầu tư hay không?

Giá XRP 24h qua

Trong vòng 24 giờ qua, XRP đã tăng 5,6% so với USD. Hành động giá là tiếp nối một biến động giá tích cực mà tiền điện tử hàng đầu bắt đầu trong tháng trước. Tại thời điểm viết bài này, XRP đang đổi tay ở mức chính xác $ 0,2918. Với khả năng của một xu hướng tăng thêm, XRP có thể chạm mốc 0,3 đô la. Nếu XRP vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,3 đô la, đây sẽ là lần đầu tiên trong quý này, XRP có liên doanh vào khu vực trên 0,3 đô la.

Biểu đồ 24 giờ XRP
Biểu đồ 24 giờ XRP Nguồn: Coingecko.com

Mở thời gian giao dịch 24 giờ vào Chủ nhật ở mức $ 0,277, vào cuối ngày, XRP đã vượt qua mức $ 0,29. Trong khoảng thời gian đó, đồng xu đã trải qua một số áp lực mua và bán thay thế có ảnh hưởng trung lập đến giá của nó trước khi bắt đầu một đợt tăng giá ngắn trong đó XRP đang cố gắng nhảy lên 0,3 đô la.

Giá XRP 30 ngày qua

XRP đã mở thời hạn giao dịch một tháng ở mức $ 0,255 và đóng cửa ở mức $ 0,290. Di chuyển lên hơn 15% trong khung thời gian, XRP đang đẩy về mức 0,3 đô la, vị trí mà đồng tiền này đã hoạt động trong hơn 2 tuần. Trong các khoảng thời gian bất thường, XRP đã tăng cũng như thua USD so với USD trong hành động giá nhanh chóng.

Biểu đồ 30 ngày của XRP
Biểu đồ 30 ngày XRP | Nguồn: CoinGecko.com

Đồng xu bắt đầu trải qua một vòng quay của các sự kiện vào ngày 17 tháng 9 khi nó tăng 18% để chạm vào khu vực $ 0,29 và cũng vượt qua mức 0,3 đô la trong ngày hôm sau. Mặc dù, xu hướng tăng không kéo dài khi XRP chịu áp lực bán vào ngày 25 tháng 9, giảm xuống mức $ 0,235 và mất khoảng 20% ​​giá trị trong quá trình này. Kể từ đó, đồng tiền đã bắt đầu một đợt tăng giá khác tương tự đầu tháng 9 và lần này, giống như 3 tuần trước, XRP có vẻ như nó sẽ lặp lại chuyển động giá tương tự.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments