Cardano (ADA) đã tự leo vào top 10 trên xếp hạng các loại tiền kỹ thuật số toàn diện nhất theo dịch vụ CoinMarketCap. Từ vị trí này, đồng coin đã hạ gục một đồng tiền tương tự Tezos (XTZ), trong một thời gian dài, qua đó củng cố vị trí trong top 10.

Hiện tại, vốn hóa của Cardano đã vượt quá 2,7 tỷ đô la. Trong 24 giờ qua, ADA đã tăng giá gần 7,12% lên 0,086 đô la.

Altcoin Cardano đã cho thấy kết quả tốt nhất từ ​​các tài sản kỹ thuật số lớn nhất. Đối thủ cạnh tranh gần nhất với Cardano là EOS, hiện có vốn hóa vượt quá 2,56 tỷ USD.

Leo ADA đã bắt đầu vào cuối tháng trước. Vào ngày 31 tháng 5, đồng xu đạt mức cao hàng năm là $ 0,087. Những ngày này đã có sự gia tăng hoạt động của người dùng mạng Cardano. Sau đó, số lượng giao dịch bắt đầu giảm và đồng tiền đã giảm theo.

Các nhà phân tích tại nền tảng Santiment tin rằng altcoin hiện đang hợp nhất để hoàn thiện. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng tâm lý giảm giá của các nhà đầu tư sẽ sớm trở nên chiếm ưu thế, vì rất có thể ADA đã đạt đến giới hạn tăng trưởng.

Các loại tiền điện tử khác hôm nay cũng chủ yếu được giao dịch trong trend tăng giá. Bitcoin vượt qua $ 9600. Ether (ETH) đạt $ 241, trong 24 giờ qua, altcoin lớn nhất đã tăng hơn 3%.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments