Cardano Foundation đã ca ngợi việc thành lập Liên minh Blockchain Quốc gia Nam Phi (SANBA) vào ngày 7 tháng 4. Những nỗ lực hợp tác khám phá những cách tiếp theo để tăng cường áp dụng công nghệ trên khắp Nam Phi.

Theo thông báo chính thức, Cardano Foundation ca ngợi việc sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội ở Nam Phi. Tổ chức tin rằng một cơ sở như vậy sẽ giúp họ đạt được mục tiêu tăng cường áp dụng blockchain trên toàn khu vực.

Nam Phi là thị trường trọng điểm để phát triển blockchain tại Châu Phi

Cardano Foundation cho biết thị trường Nam Phi là then chốt để xây dựng một mạng lưới trên khắp đất nước được tạo thành từ các chính phủ, tổ chức và các công ty hiện đang sử dụng công nghệ của mình.

Theo thông báo:

“Cardano tin tưởng vào việc trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp bằng cách cho chính họ quyền kiểm soát thông tin, sự giàu có và giá trị của họ. Công nghệ chuỗi khối cho phép các quốc gia đang phát triển phá vỡ mối quan hệ với các hệ thống ngân hàng cũ, bên trung gian tốn kém và cấu trúc chính trị cố hủ.”

Mặt khác, Cardano Foundation tin rằng các ứng dụng khả thi của công nghệ blockchain sẽ cho phép họ đảm bảo tính minh bạch cao hơn, giảm gian lận, xây dựng cơ sở hạ tầng nhận dạng kỹ thuật số và thúc đẩy các nền kinh tế đang phát triển thông qua các loại tiền ảo.

Quỹ cũng tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ giúp các quốc gia khác trên lục địa tăng cường nỗ lực fintech của riêng họ.

Điều quan trọng, COVID-19 không làm chậm nỗ lực phát triển của Cardano. Tin tức về sự hợp tác này được đưa ra sau khi Beat Tiền Ảo báo cáo vào ngày 25 tháng 3 rằng Cardano đã đưa ra một giao thức khả năng mở rộng ngoài chuỗi có tên là Ouroboros Hydra sau quá trình hơn 5 năm xây dựng.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments