Bullish hay Bearish? Một trong những phần được mong đợi nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử là số lượng dự đoán tuyệt đối đổ vào khá nhiều mỗi phút. Với Bitcoin là tài sản lớn nhất với sự thống trị thị trường chưa từng có, dự đoán Bitcoin thường là thường xuyên nhất và hầu như luôn luôn tăng.

Trong khi những dự đoán này đến từ một số nhà phân tích thị trường, có một vài người trong ngành quan trọng không phải lúc nào cũng muốn thực hiện chúng. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, gần đây đã xuất hiện để chiến đấu với cuộc chiến tốt đẹp cho đồng tiền vua.

Trong một tweet gần đây, CZ tuyên bố Bitcoin sẽ đạt 16.000 đô mặc dù không ai có thể biết chính xác khi nào. Dòng tweet của anh là phản hồi trực tiếp với người khác, người đã chế giễu một dự đoán về giá đưa Bitcoin ở mức 16.000 đô la vào cuối tháng 10. Theo CZ:

Dự đoán giá là khá dễ dàng. Thật khó để nói đúng về thời gian. Chúng ta sẽ sớm thấy $16k thôi. 1,4 tỷ người làm việc trên nó như chúng ta nói.

Vài ngày trước, một bài đăng nặc danh từ 4Chan dường như thực hiện các vòng trên internet, với dự báo khá lạc quan về Bitcoin. Được đăng lại vào tháng 1 năm nay, nó chứa giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 11 năm 2020, bao gồm dự đoán rằng Bitcoin sẽ kết thúc vào tháng 10 ở mức 16.000 đô la.

Ngay sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin , bài đăng bắt đầu lan truyền với những người tự hỏi liệu có thực sự nên có một cái gì đó để đề phòng hay không. Tuy nhiên, tháng 10 hiện đã kết thúc với Bitcoin Chỉ hơn $ 9.100 một chút và không nơi nào gần $ 16k

Bất kể, mọi người đã gọi ra CZ và buộc tội anh ta về dự đoán giá, một cái gì đó gần đây anh ta đã lên tiếng chống lại. Rất gần đây khi TRX của TRON tăng đột biến và trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 10 trên thị trường, Justin Sun, người sáng lập TRON đã đưa lên Twitter để dự đoán, TRX kết thúc năm ở vị trí thứ 4 , một tweet bị quở trách, cuối cùng khiến Sun xóa tweet.

CZ luôn luôn lạc quan về Bitcoin, thậm chí còn đưa ra nhiều tuyên bố ủng hộ Bitcoin hơn là đối với BNB bản địa của Binance. Thời gian một mình chắc chắn sẽ nói lên những gì nằm trong tương lai của Bitcoin.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments