Giám đốc điều hành của Microstrategy dự kiến giá bitcoin sẽ đạt 6 triệu đô la. Ông còn nhấn mạnh rằng điều này là “không thể ngăn cản”. Cá nhân ông đang sở hữu 17.732 Bitcoin. Trong khi Quỹ đang tích trữ 122.478 Bitcoin (hơn 6 tỷ USD hiện tại).

CEO Microstrategy kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 6 triệu USD

Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã nói về quá trình phát triển của Bitcoin và dự đoán giá BTC trong một cuộc phỏng vấn gần đây với báo chí.

Saylor tiết lộ rằng cá nhân đang sở hữu ít nhất 17.732 bitcoin. Tức là Saylor chưa bán chút nào kể từ tháng 10 năm ngoái. Với mức giá BTC hiện tại, vị CEO này đang có 858 triệu USD.

CEO Microstrategy cũng không tin rằng BTC sẽ được bán. Hơn nữa, ông dự báo BTC sẽ lên 600.000 USD trước khi lên tới 6 triệu USD.

Trong khi đó, Microstrategy đã tích lũy được 122.478 BTC, trị giá gần 6 tỷ đô la ở mức giá hiện tại. Giá mua trung bình là 29.861 đô la với mức vốn ban đầu là 3,7 tỷ đô la.

Microstrategy tự mô tả mình là công ty sở hữu bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới và là công ty đại chúng đầu tiên chấp nhận bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc chính. Chiến lược công ty là mua và giữ bitcoin lâu dài. Quỹ cũng mua Bitcoin thông qua việc sử dụng các dòng tiền nhàn rỗi cũng hư các giao dịch nợ và vốn cổ phần.

Vào tháng 11, Saylor nói rằng bitcoin là không thể ngăn cản và sẽ nổi lên như một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la. Giám đốc điều hành đã nhiều lần nói rằng BTC sẽ thay thế vàng. Ông nói vào đầu tháng này: “Ngày xưa, vàng là vật lưu trữ giá trị đáng mơ ước nhất. Bây giờ bitcoin đang chiếm vị trí của nó”.

Bạn nghĩ sao về nhận định này?

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments