Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD ngay sau năm 2020 dựa trên Lý thuyết sóng Elliot, theo người sáng lập Silk Road Ross Ulbricht.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các nhà giao dịch trên Twitter, thì đây không phải là ai khác ngoài người sáng lập ra thị trường ma túy hiện không còn tồn tại Silk Road .        

Ross Ulbricht gần đây đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể bắn lên tới mức 100.000 đô la vào năm 2020 dựa trên lý thuyết sóng Elliott 

“Do đó, chúng tôi có một mức giá và mục tiêu cho sự kết thúc của sóng I là ~ 100.000 đô la một thời gian trong hoặc gần năm 2020”.

Tuy nhiên, ông cảnh báo những người đam mê tiền điện tử rằng các động thái thị trường không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận và con số của ông, dựa trên hành động giá trong quá khứ của Bitcoin, không có nghĩa là chính xác. 

Dự đoán giá bitcoin năm 2020 ở trong tù

Ulbricht tuyên bố rằng anh ta có một số biểu đồ Bitcoin gửi tới anh ta trong tù. Mất khoảng một tuần để đưa thư của anh ấy lên mạng, điều này khiến chúng hơi lỗi thời. Tuy nhiên, ông nói rằng điều đó không quan trọng vì ông chỉ tập trung vào hành động giá dài hạn của đồng tiền này. 

“Các biểu đồ chúng tôi sẽ xem xét cho thấy giá của một bitcoin bằng đô la Mỹ theo thời gian.” 

Theo Ulbricht, xu hướng chung của Bitcoin vẫn tăng (mặc dù đã điều chỉnh giá nghiêm trọng). 

Chu kỳ đầu tiên được chia thành năm sóng cũng có sóng “trung gian”. Sự kết thúc của thị trường sóng thứ tư, đáy của thị trường gấu 2014-2015 khi giá Bitcoin giảm xuống 175 đô la vào tháng 1 năm 2015 trước khi chuẩn bị cho sự tăng vọt của nó lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) đã bị chinh phục trở lại vào tháng 12 2017.    

Giá bitcoin

Hình ảnh bởi  @RossUlbricht

Ulbricht giải thích thêm rằng ATH có thể đánh dấu sự kết thúc của làn sóng thứ ba trong khi một thị trường gấu khác bắt đầu vào tháng 1 năm 2018 có thể là làn sóng thứ tư. 

“Nếu đỉnh ~ 20.000 đô la là kết thúc của sóng (3), thì mô hình hiệu chỉnh mà chúng tôi đang ở (hoặc vừa ra) là sóng (4) và chúng tôi có thể mong đợi sóng (5) đưa chúng tôi đến tất cả mới thời gian cao điểm. ”   

Ngoài ra còn có một kịch bản khác trong đó đỉnh 20.000 đô la là kết thúc của làn sóng thứ năm. Nó có nghĩa là Bitcoin có thể sửa chữa toàn bộ động thái của nó ngay từ đầu. 

Tuy nhiên, nếu làn sóng thứ năm vẫn đang diễn ra, đợt tăng giá tiếp theo có thể kéo dài đến tháng 2 năm 2021 và cuối cùng có thể đưa giá Bitcoin lên tới 100.000 đô la vào đầu năm 2020. 

Giá bitcoin

hình ảnh bởi  @RossUlbricht

Tim Draper: “Hãy đưa anh ta ra tù!”

Gần đây, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper cho rằng Ulbricht phải được giải thoát khỏi nhà tù. “Dread Pirate Roberts” hiện đang thụ án hai lần tù chung thân (cộng thêm 40 năm) là lần đầu tiên, người phạm tội không bạo lực sau khi bị kết án tất cả các cáo buộc vào năm 2015.  

“Đưa anh ấy ra. Chúng tôi cần những doanh nhân như anh chàng đó, Draper nói.

Đáng chú ý, Draper cũng dự đoán giá Bitcoin có thể tăng lên 250.000 đô la vào năm 2023 do việc áp dụng Bitcoin ngày càng tăng. 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments