Đầu tháng 1/2020 bắt đầu với nhiều hy vọng cho TRON và cộng đồng. Chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ giữa CEO của Tron, Justin Sun và Steve Wozniak, người đồng sáng lập Apple cùng một bản thỏa thuận hợp tác với công ty lớn nhất về công nghệ. Không dừng lại ở đó, Justin tiếp tục tổ chức một cuộc gặp bí mật với người sáng lập Litecoin và những người bạn, Charlie Lee vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 1.

Theo bức ảnh Twitter được Justin Sun đăng tải trước đó vào thứ Bảy, hai người gặp nhau để trò chuyện về các dự án tương ứng của họ và Bitcoin (BTC). Tuy vậy nhiều người vẫn cho rằng Juntin Sun chỉ đang làm những việc mang tính truyền thông.

Mặc dù cả cộng đồng Litecoin và Tron sẽ vẫn hy vọng về sự hợp tác có thể có giữa Litecoin Foundation và Tron Foundation, cuộc họp mới nhất có lẽ chỉ là một cuộc gặp mặt đơn thuần.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể coi thường thực tế là hai nhà sáng lập tiền điện tử đã đàm phán để làm cho lĩnh vực blockchain và tiền điện tử trở nên tốt hơn. Hơn nữa, sự tăng trưởng của việc áp dụng tiền điện tử cho dân số toàn cầu nói chung đã là động lực chính cho cả hai bên thông qua sự nghiệp blockchain của họ.

Chúng ta đã quên mất rằng, vẫn còn cuộc gặp với Warrent Buffet để mong chờ. Và Charlie Lee cũng là người được mời đến bữa trưa này.

Bên cạnh đó, các tin tức như vậy không làm thúc đẩy thị trường tiền ảo. Giảm 2,94% cho LTC và giảm 1,13% cho TRX trong 24 giờ qua.. Hiện tại, TRX đang giao dịch ở mức 0,01610 USD, đứng thứ 12 với tổng vốn hóa thị trường là 1,07 tỷ USD. Mặt khác, Litecoin cân bằng một cách tinh tế trên mức hỗ trợ quan trọng $ 50 USD, ở mức $ 53,59 USD, là loại tiền điện tử lớn thứ 7 với mức vốn hóa thị trường là 3,42 tỷ USD.

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments