Với mục tiêu đặc biệt là thúc đẩy khả năng tương tác blockchain và tiện ích thực sự, KardiaChain đã tuyên bố tích hợp nền tảng phi tập trung Chainlink theo một bài đăng trên trang chủ vào ngày 16 tháng 7 năm 2020. Oracles cho phép các hợp đồng thông minh có được các kích hoạt bên ngoài. Đây là những dữ liệu được xác minh có sẵn thông qua một hệ thống chống giả mạo.

KardiaChain hợp tác với Chainlink

Thỏa thuận này sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho các nhà phát triển tung ra các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nền tảng blockchain có thể tương tác và cho những người đánh cược hay đặt cược vào nền tảng KardiaChain Nott eSports. Dữ liệu đáng tin cậy để kích hoạt dự đoán hợp đồng thông minh trên thị trường sẽ từ LiveScore và các nhà cung cấp dữ liệu từ Việt Nam. Mã thông báo KAI cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái KardiaChain và được sử dụng cho mục đích vận hành.

Xem xét sự phân mảnh trong blockchain, dữ liệu ngoài chuỗi sẽ có ích cho nền tảng dự đoán của Việt Nam. Thông qua Chainlink, các hợp đồng thông minh sẽ được cung cấp dữ liệu cập nhật cần thiết để giải quyết các giao dịch được đăng.

Bên cạnh tiện ích DApps của KardiaChain và thị trường dự đoán mới ra mắt của họ, KardiaChain cũng đang khám phá tiềm năng sử dụng dữ liệu thu được với DeFi nổi tiếng cực kỳ thông qua Dữ liệu tham khảo giá của Chainlink, các dự án của chính phủ và trong các hợp đồng bất động sản.

Dữ liệu Chainlink là đáng tin cậy và an toàn

Trong một tuyên bố, những người sáng tạo KardiaChain, hầu hết có trụ sở tại Việt Nam, cho biết họ đã chọn Chainlink hơn các đối thủ cạnh tranh vì giao thức của nó đáng tin cậy và cung cấp quyền truy cập vào các API cao cấp trong một hệ thống được chứng nhận.

Sự kết hợp này giúp các nhà phát triển có thể tung ra các ứng dụng được kích hoạt với dữ liệu trong thế giới thực định hình cảnh chơi game, một thực tế đã khuyên sự hợp tác này.

Giám đốc công nghệ (CTO) của KardiaChain, Huy Nguyễn, cho biết:

Chúng tôi mong muốn tận dụng các chức năng độc đáo của Chainlink để mở rộng thành nhiều sản phẩm mới mang lại giá trị thực sự cho công dân hàng ngày. Khả năng tạo các ứng dụng trong thế giới thực trong eSport và DeFi thông qua Chainlink đưa chúng ta đến một bước gần hơn với mục tiêu trở thành blockchain hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Trong H2 2020, KardiaChain có kế hoạch tung ra một nền tảng có thể tương tác với khả năng hoán đổi nguyên tử. Tron, Ethereum và NEO sẽ là các blockchain được hỗ trợ đầu tiên. Trước đó, RevPop đã tuyên bố hợp tác với Chainlink.

Với các đối tác chất lượng cao ngày càng tăng, giá của mã thông báo Chainlink (ERC-20), LINK, hiện đang ở mức $8, vốn hóa 3.19 tỷ đô la và đã vượt qua cả Litecoin và Binance Coin (BNB).

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments