Chainlink (LINK) đang trên đường bùng nổ, rực sáng dấu vết của riêng nó độc lập với phần còn lại của thị trường. Tài sản kỹ thuật số dường như đang ở giai đoạn đầu của một xu hướng tăng mạnh trên bảng xếp hạng, được hỗ trợ bởi một cộng đồng tận tụy và một số tin hỗ trợ quan trọng trong năm nay. 

Hành động giá gần đây của Chainlink là đáng chú ý vì thời gian và tính độc lập của nó với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Tâm lý xung quanh Bitcoin ( BTC ) đã giảm đáng kể kể từ khi giảm từ mô hình hợp nhất nhiều tháng vào ngày 24 tháng 9. Bitcoin được định vị vững chắc là tài sản hàng đầu của thị trường tiền điện tử, có nghĩa là tâm lý chung của thị trường đã giảm tương ứng.

Ngoài ra, các altcoin thường di chuyển cùng nhau về giá, tùy thuộc vào giá và tình cảm của Bitcoin. Nhìn thấy các nhà lãnh đạo thị trường hàng đầu, chẳng hạn như Ether và XRP, xu hướng tăng cùng nhau không phải là điều bình thường, đặc biệt là nếu giá của Bitcoin cũng tăng cùng một lúc. Hầu hết các altcoin, nếu chúng đang di chuyển, hiện đang dao động theo từng bước với Bitcoin. Chainlink, tuy nhiên, gần đây đã có một ý nghĩ của riêng mình, hoạt động như một ngoại lệ và cung cấp hy vọng rằng altcoin có thể có một tương lai sau tất cả. 

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360.com 
LINK biểu đồ hàng ngày. Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá LINK hàng ngày

Được kết hợp với Tether (USDT), Chainlink cho thấy sức mạnh đáng kể khi chiến đấu thông qua một khối kháng cự giữa $ 2,52 và $ 2,75. Cho đến nay, tài sản đã đạt mức cao nhất vào ngày 8 tháng 10 là 2,65 đô la, ở mức 2,55 đô la vào thời điểm báo chí. 

Chỉ vài tuần trước khi LINK công bố mức giá cao nhất mọi thời đại là 4,59 đô la vào tháng 6 năm 2019, Chainlink đã tuyên bố hợp tác với Google Cloud trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng trưởng tổng thể. Tình cảm dành cho Chainlink đã tăng lên kể từ khi thông báo. 

Kịch bản Bullish

LINK đã đăng một mô hình chạm đáy rất đẹp cho đến tháng 9, bước vào tháng 10 với sức mạnh. Mã thông báo cũng đã thấy sự điều chỉnh lành mạnh từ ngày 2 tháng 10 đến ngày 6 tháng 10, cung cấp lý do cho xu hướng tăng bền vững hơn so với việc tài sản đã vẽ 14 ngày xanh liên tiếp. 

Nếu LINK vượt qua 2,75 đô la, nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 3,25 đô la, 3,75 đô la và 4,59 đô la, mức giá cao nhất mọi thời đại của tài sản được đặt vào ngày 29 tháng 6 năm 2019. Đã qua 4,59 đô la, tài sản sẽ vào chế độ khám phá giá, không gặp phải sự kháng cự lịch sử nào. 

Thật thú vị, mức cao nhất mọi thời đại của Chainlink đã không xảy ra trong thời gian gần đây nhất của tiền điện tử vào tháng 1 năm 2018, khi hầu hết mọi loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin đều tăng giá rất mạnh trong một vài tuần. LINK chỉ chạm mức cao $1,39 sau đó.

Mức cao nhất mọi thời đại của Chainlink xuất hiện vào ngày 29 tháng 6 năm 2019, ba ngày sau khi Bitcoin công bố mức cao hàng năm là $ 13,878 vào ngày 26 tháng Sáu.  

Kịch bản Bearish

Hiện tại trên nến hàng ngày màu xanh lá cây thứ ba liên tiếp của nó, LINK có thể thấy một pullback, làm mát mã thông báo xuống trước khi một chân khác lên. 

Nếu pullback xảy ra, đường trung bình động (MA) 100 ngày nằm ở mức 2,26 đô la, vốn đã được giữ dưới dạng hỗ trợ khi giá giảm xuống mức sớm hơn hôm nay. Trong trường hợp điều chỉnh quan trọng hơn, MA 200 ngày của LINK nằm ở mức $ 1,62. 

Ngược lại, Bitcoin đã cố gắng lấy lại mức trung bình động 200 ngày của mình dưới dạng hỗ trợ nhiều lần kể từ ngày 24 tháng 9, nhưng đã thất bại mỗi lần. 

Các mức Fibre 0,5, 0,618, 0,705 và 0,786 của Chainlink cũng có thể chứng minh đáng kể nếu tài sản điều chỉnh từ mức cao cục bộ là 2,65 đô la. Các điểm Fibonacci đó xảy ra ở mức $ 2,06, $ 1,92, $ 1,82 và $ 1,72 tương ứng. 

Ngoài ra, LINK có hỗ trợ ở mức thấp nhất gần đây nhất, khoảng 1,54 đô la.

Vai trò của Ether trong phương trình altsory

Trong lịch sử, Ethercoin lớn nhất của thị trường tiền điện tử, Ether, đôi khi đã dẫn đầu khoản phí về mặt lý thuyết – hoặc ít nhất là sức mạnh altcoin được đổi mới. 

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Được kết hợp với đồng đô la Mỹ, biểu đồ hàng ngày của Ether trông tương tự như biểu đồ của LINK trong mô hình chạm đáy của nó vài tuần trước. Vài tuần qua đã cung cấp những gì có vẻ là sự khởi đầu của một xu hướng tăng cho Ether. 

Tuy nhiên, trái ngược với Chainlink, Ether có một con đường khó khăn hơn phía trước. Vào thời điểm báo chí, Ether chiến đấu với mức kháng cự ở mức $ 181. Đồng xu cũng cần đánh bại các mức kháng cự gần nhất tiếp theo của nó ở mức $ 205 và $ 231. 

Ether gần đây đã chịu một đợt giảm giá trung bình di chuyển, chứng kiến ​​đường MA 100 ngày của nó dưới MA 200 ngày. Các đường trung bình động chính đó cũng nằm trên mức giá của Ether là mức kháng cự, trong khoảng từ $ 208 đến $ 211. 

Ether trong sự so sánh với BTC

Ether cho thấy sức mạnh hơn nữa khi được định giá so với Bitcoin, đây có thể là yếu tố chính trong việc thể hiện sự lạc quan của altcoin. 

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày. Nguồn: TradingView

Được kết hợp với BTC, Ether cho thấy một xu hướng xa hơn so với đối tác USD của nó. Ether đã lấy lại được MA 100 ngày và vượt qua mức 0,0219 từ mức kháng cự để hỗ trợ. 

Tuy nhiên, bằng cách so sánh, việc ghép BTC của Ether đã giảm hơn so với việc ghép USD của nó, để lại nhiều cơ sở hơn để bù vào hành trình phục hồi của nó. Ether gần đây cũng phải đối mặt với sự từ chối từ mức kháng cự tại 0,0223

Tuy nhiên, Ether dường như đã sang một trang mới, ít nhất là bây giờ.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments