Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao tin rằng Nga là thị trường trọng điểm của sàn giao dịch. Cá voi lớn tiền điện tử tiết lộ trong chuyến thăm khách sạn Radisson ở trung tâm Moscow vào ngày 21 tháng 10 năm 2019.

Zhao nói về sự liên quan của Nga với Binance

Đó là chuyến thăm đầu tiên của CEO tới Nga và sự nổi tiếng của ông trong thế giới tiền điện tử một lần nữa trở lại, khi ông dành hơn nửa giờ mỉm cười và bắt tay với hơn 700 người quay ra gặp gỡ.

Changpeng Zhao nói trong bài phát biểu tại buổi hòa nhạc:

Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác trong bất kỳ cộng đồng, đặc biệt là ở Nga. Nga là thị trường trọng điểm của chúng tôi, một trong những thị trường năng động nhất trong không gian blockchain toàn cầu.

Ảnh hưởng có thể có của Vladimir Putin đối với tiền điện tử trong tương lai

Giám đốc điều hành Binance đã được hỏi ai là người mà ông tin rằng sẽ có ảnh hưởng nhất đến tiền điện tử trong tương lai và ông đã đưa ra một câu trả lời thu hút tiếng cười từ khán giả bằng cách nhắc đến Vladimir Putin, tổng thống Nga.

Ở Mỹ, các cơ quan quản lý rất phân tán và Trung Quốc sẽ không sớm chuyển đi

Có một dự luật tiềm năng ở Nga có thể sẽ sớm được thông qua và đó sẽ là một điều tốt cho ngành công nghiệp.

Binance có kế hoạch thành lập văn phòng phát triển tại Nga

Ông cũng tiết lộ kế hoạch mở một văn phòng ở nước này. Anh nói:

Có một lập trình viên tài năng rất mạnh mẽ ở đây. Trong chuyến đi này, tôi thấy rất rõ rằng chúng ta nên nhìn vào văn phòng của các nhà phát triển, không phải văn phòng thương mại, chưa.

Trong khi đó, như báo chí đã báo cáo vào ngày 21 tháng 10 năm 2019, Binance đã công bố hỗ trợ của mình đối với một loại tiền điện tử dựa trên đồng Rúp Nga. Theo thông báo, công ty có kế hoạch hỗ trợ nhiều loại tiền tệ hơn, với nguồn gốc vững chắc ở khu vực châu Á.

Tin tức đó được đưa ra sau khi sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta tiết lộ rằng họ đang tăng đòn bẩy giao dịch của nền tảng lên 125 lần, cùng với việc ra mắt chức năng điều chỉnh đòn bẩy đã được thiết lập trước đó.

Chúng tôi đã thấy sự gia tăng của sự tham gia của tổ chức trong giao dịch và họ đang đổ xô vào Binance Futures. Thị trường đã yêu cầu một sản phẩm với sự ổn định và hiệu suất vượt trội. Và chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các sản phẩm đó.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments