Mặc dù đã hồi phục từ đáy 4100 đô la nhưng Bitcoin vẫn đang ở mức thấp trong khu vực 5.000 đô la. Trong khi đó tình trạng dịch bệnh Corona ngày càng diễn biến phức tạp. Người đứng đầu Binance, CZ, tuyên bố rằng ông sẽ không để Bitcoin giảm xuống 0, với một điều kiện.

Tuần trước, vào ngày 12 tháng 3, Bitcoin – tiền điện tử lớn nhất, bất ngờ lao dốc cùng với thị trường tài chính truyền thống. Kể từ đó, giá Bitcoin đã thực hiện một chuyến thăm nguy hiểm dưới 5.000 đô la.

Nhiều người có ảnh hưởng về tiền điện tử đã chia sẻ dự đoán và dự đoán của họ. Tuy nhiên, chưa ai hứa sẽ thực hiện bất kỳ hành động cụ thể nào để giúp Bitcoin tiếp tục hoạt động. Giám đốc điều hành của Binance, CZ, là người đầu tiên.

Chừng nào tôi còn một xu, Bitcoin sẽ không thể về 0

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch trong khu vực $ 5.700. Changpeng Zhao hứa hẹn rằng Bitcoin sẽ không xuống 0 miễn là anh ta có tiền.

Changpeng Zhao có dụng ý gì?

Một số người trong chủ đề đã viết rằng tweet của CZ khiến họ lo lắng. Theo truyền thống, cộng đồng tiền điện tử tin rằng giá BTC có thể giảm do thao túng.

Tuy nhiên, một nghiên cứu tuyên bố rằng vào năm 2017, khi Bitcoin đạt mức giá cao nhất gần mức 20.000 đô la, nó đã bị thao túng bằng cách sử dụng USDT – stable coin của Tether.

Đầu năm nay, CZ đã tweet rằng các sàn giao dịch tiền điện tử không quan tâm đến giá Bitcoin giảm mạnh. CZ cho rằng nếu các sàn giao dịch tiền điện tử có thể tác động đến giá BTC, thì các sàn đã đẩy giá Bitcoin lên rất cao rồi.

Về mặt kỹ thuật, Bitcoin đang rất cần vượt qua mức kháng cự 6100 đô la để có bước tăng vọt tiếp theo. Chúng ta hãy cùng chờ các diễn biến hấp dẫn phía trước nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments