Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) đang tiếp tục nắm giữ vào thời điểm đầu năm 2020. Điều đó có nghĩa là họ đang chờ đợi một đợt tăng giá lớn khác.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu cuộc biểu tình trước sự kiện Bitcoin Halving vào giữa tháng 5 có chùn bước hay không? Có lẽ bạn đang bỏ lỡ một cơ hội thực sự lớn đấy.

Theo một biểu đồ mới được công bố bởi Glassnode, lợi nhuận chưa được chốt của Bitcoin vẫn ở mức “khỏe mạnh”, điều đó có nghĩa là đợt tăng giá mới chỉ ở giai đoạn đầu.

Không có dấu hiệu thị trường đã đạt đỉnh

Sau khi Bitcoin tăng trên 10.600 đô la, phe bò đã giành phần thắng. Giá của tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh xuống còn $8500, giảm 14% chỉ trong một tuần cùng tình trạng giảm điểm của thị trường chứng khoán toàn cầu.

Tuy nhiên, Glassnode tính toán rằng chỉ một lượng nhỏ các nhà đầu tư đã chốt lãi so với các đỉnh thị trường trước đó vào tháng 6 năm 2019 và, tất nhiên, cả tháng 12 năm 2017.

Bitcoin Price
Lợi nhuận chưa được chốt của các đợt đỉnh.

Hãy chờ đợi những gì phía trước

Theo báo cáo của Beat Tiền Ảo, một dấu hiệu chính khác cho thấy đợt tăng giá Bitcoin này chỉ mới bắt đầu là không có thay đổi về số lượng tiền gửi vào các sàn giao dịch. Do đó, các nhà đầu tư không cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để bán ra. Đa phần vẫn đang chờ đợi điều gì đó vào đầu tháng 5 năm nay.

Bitcoin đã ghi nhận mức tăng khổng lồ sau hai lần cắt giảm nguồn cung trước đó. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh việc giảm một nửa này vì nhiều người tin rằng nó đã được định giá ngay từ bây giờ rồi.

Hãy nhớ rằng, việc giảm một nửa phần thưởng thực sự có thể làm giảm giá cho Bitcoin khi các tin tức về Bitcoin halving bị lạm dụng và thổi phồng quá mức.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments