Có thể Cá Mập quan tâm:

Chi tiêu của trong ngành công nghiệp blockchain dự kiến ​​sẽ đạt hơn 3 tỷ đô la vào năm 2025, theo báo cáo từ Zion Market Research.

Báo cáo cho rằng mạng internet blockchain là dành cho mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó ngành công nghiệp IoT hoàn toàn được thiết lập để mở rộng nhanh chóng trong những năm tới. Đến năm 2025, chi tiêu cho blockchain IoT dự kiến ​​sẽ là 3,033 tỷ đô la.

Sự gia tăng chi tiêu toàn cầu này cho các dịch vụ IoT blockchain và hệ thống có thể sẽ mở đường cho việc áp dụng ở các khu vực khác nhau.

Chi tiêu cho công nghiệp Blockchain sẽ đến từ đâu?

Tại Hoa Kỳ, người ta tin rằng các công ty như IBMMicrosoft chịu trách nhiệm chính cho việc mở rộng công nghệ. Trong khi đó, các thử nghiệm liên quan đến các nhà bán lẻ giám sát chuỗi cung ứng thông qua blockchain cũng sẽ thúc đẩy chi tiêu cho các công nghệ đổi mới chia sẻ dữ liệu.

Theo báo cáo, sự tăng trưởng chi tiêu từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho blockchain IoT có thể sẽ bắt nguồn từ sự thích của các đại gia sản xuất tại Trung Quốc. Dự kiến ​​họ sẽ sử dụng nó chủ yếu để quản lý chuỗi cung ứng.

Hơn nữa, các doanh nghiệp hay chính phủ khác như Hàn Quốc sẽ sử dụng nó để tạo ra các thành phố thông minh. Blockchain và công nghệ IoT sẽ tăng tính minh bạch và cung cấp các dịch vụ công cộng hiệu quả. Tương tự như vậy, các kế hoạch của thành phố thông minh Ả Rập Saudi và UAE của thành phố thông minh được dự kiến ​​sẽ là động lực cho sự phát triển của công nghệ trên khắp Trung Đông.

Sáng kiến ​​mới nhất của nhóm “Make in Ấn Độ”, khu vực Châu Á Thái Bình Dương là một động lực thúc đẩy lĩnh vực sản xuất của Ấn Độ. Định hướng này có thể sẽ thúc đẩy đầu tư nước ngoài từ các khu vực nơi các thử nghiệm với công nghệ chuỗi khối IoT đang tiến triển. Ứng dụng của công nghệ blockchain IoT dự kiến ​​sẽ nằm trong quản lý chuỗi cung ứng.

Cuối cùng, châu Âu dự kiến ​​sẽ trải qua sự tăng trưởng lớn trong công nghệ blockchain Internet of Things. Báo cáo cho thấy đến năm 2025, châu Âu sẽ nắm giữ một phần lớn thị trường quốc tế. Pháp, Đức và Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ là trung tâm công nghệ sáng tạo của Châu Âu trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments