Dịch vụ Thống chế Hoa Kỳ đã tuyên bố sẽ bán đấu giá hơn 4.000 Bitcoin (khoảng 39,2 triệu đô la) trong tháng này.

Chính phủ Hoa Kỳ đang nắm giữ nhiều Bitcoin nhất

Dịch vụ Thống chế Hoa Kỳ gần đây đã đưa ra một thông báo chính thức trên trang web của mình, chính xác có 4.040 BTC sẽ được bán đấu giá vào 18 tháng 2 tới đây.

Những người quan tâm được yêu cầu gửi khoản tiền gửi 200.000 đô la để xác thực đăng ký trước ngày 12 tháng 2. Trong khi Bitcoin có thể dành cho tất cả mọi người, nhưng cuộc đấu giá này chắc chắn là không như vậy.

Những người chiến thắng của giá thầu cuối cùng sẽ được thông báo qua email một ngày sau khi đấu thầu, tuyên bố nói.

USMS sẽ thông báo cho các nhà thầu trúng thầu qua email kèm theo hướng dẫn cho bước tiếp theo để hoàn thành giao dịch của họ cùng ngày với phiên đấu giá, ngay cả sau 5:00 PM EST. Nhà thầu trúng thầu phải gửi tiền giá mua (trừ số tiền ký gửi) bằng cách chuyển khoản có nguồn gốc từ một ngân hàng ở Hoa Kỳ và cung cấp biên lai truyền tiền cho USMS trước 2:00 PM EST, vào Thứ Tư, ngày 19 tháng 2, 2020.

Việc chính phủ Mỹ sở hữu nhiều Bitcoin này không có gì đáng ngạc nhiên, do hoạt động của nó và các vụ bắt giữ bí mật trong nhiều năm qua. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây không phải là cuộc đấu giá Bitcoin đầu tiên được tổ chức bởi chính phủ Hoa Kỳ. Lần cuối cùng xảy ra gần đây như năm 2018, khi chính phủ đưa ra 660 Bitcoin để đấu thầu vào tháng 11. Một trong những phiên đấu giá đáng nhớ nhất đã xảy ra vào năm 2014, khi nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper mua 30.000 BTC với giá hơn 18 triệu đô la một chút. Với mức giá hôm nay, lượng Bitcoin này sẽ chuyển sang gần 300 triệu đô la.

Chính phủ Hoa Kỳ nhận Bitcoin như thế nào

Các nguồn tin ám chỉ rằng số Bitcoin hiện tại mà chính phủ Hoa Kỳ có được là thông qua gần 60 vụ án hình sự, dân sự và hành chính liên bang, với nhiều vụ tịch thu liên quan đến DEA. Trang Forfeatio.gov ghi lại các hành động tịch thu hình sự và có thể vẫn là nơi tốt nhất để khám phá tin tức về các vụ tịch thu mới nhất. Tuy nhiên, điều vẫn đúng là bất kể lập trường của chính phủ Mỹ về Bitcoin, rất có thể đây không phải là phiên đấu giá Bitcoin cuối cùng của họ.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments