Cloud Token là gì? Có nên đầu tư Cloud Token? Cảnh báo lừa đảo tiền ảo đa cấp CTO.

Có thể Cá Mập quan tâm:

Cloud Token là gì?

Theo như lời giới thiệu trên trang chủ cloudtokenwallet.com hoặc cloudtokenvietnam.com:

Cloud Token là ví tiền xã hội giàu có đầu tiên trên thế giới tích hợp tất cả các tài sản mã hóa blockchain vào một nền tảng.

Cloud Token là gì? Ví Cloudtoken Wallet? Cloudtoken lừa đảo. Đa cấp tiền ảo CTO token. Có nên đầu tư Cloud token.
App ví tiền ảo đa cấp Cloud token

Nó được phát triển bằng công nghệ nền tảng blockchain 4.0 mới nhất, có khả năng thực hiện trao đổi và thanh toán mã hóa chuỗi chéo từ công cụ chênh lệch giá thị trường AI nổi tiếng cho các nhà sản xuất, thương mại điện tử và các sản phẩm khác.

Mục tiêu Cloud Token là cung cấp cho các thành viên của chúng tôi một hệ sinh thái tạo ra sự giàu có xã hội tập trung và trở thành mã thông báo tiêu chuẩn thực tế cho ngành công nghiệp blockchain.

Ai tạo ra Ví Cloudtoken và CTO token?

CEO là Ronald Aai (Malaysia), Co-founder là Sheng Zhao (Singapore). Họ được giới thiệu là những người nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư các dự án Blockchain, nhưng chúng mình không thấy 1 dự án ra hồn nào của họ cả. Sheng Zhao còn được biết tới là co-founder của dự án đa cấp tiền ảo Plus Token. Những thông tin xác thực về 2 người này rất khó tìm thấy.

Cloud Token là gì? Ví Cloudtoken Wallet? Cloudtoken lừa đảo. Đa cấp tiền ảo CTO token. Có nên đầu tư Cloud token. CEO và Co-fouder của Cloud Token.

Cách thức hoạt động của đa cấp Cloud Token là gì?

Nhà đầu tư nạp tiền tối thiểu $500 vào ví Cloud Token trên ứng dụng di động iOS hoặc Android để hưởng 1 mức lãi suất không thể tưởng tượng nổi là 6-12%/ tháng, tức 72-144%/năm. Trong khi đó lãi suất tiền gửi đô la tại các ngân hàng mới chỉ là 0,15%/năm, nhiều ngân hàng đã cho về 0%.

Cloud Token giới thiệu: Họ có 1 robot thông minh Jarvis AI, được tạo trên công nghệ trí thông minh nhân tạo AI. Con robot này sẽ đem tiền của các nhà đầu tư giao dịch trên các sàn như Binance và tạo ra lãi lớn. Theo chúng mình, đây là 1 điều không thể tưởng tượng được!

Ngoài ra, khi tham gia xây dựng hệ thống đa cấp, người chơi sẽ nhận được 100% lợi nhuận từ F1, 50% lợi nhuận từ F2, … Đây rõ ràng là 1 mô hình đa cấp kiểu Multi-Level Marketing (MLM).

Đa cấp tiền ảo Cloud Token.
Mô hình đa cấp tiền ảo của Cloud Token (Nguồn: Cắt ra từ Clip giới thiệu trên cloudtokenvietnam.com)

Đánh giá đa cấp tiền ảo Cloud token lừa đảo

Đồng tiền ảo Cloud token (CTO)

  • Coinmarketcap: Không được list trên Coinmarketcap hay Coingecko
  • Sàn giao dịch: Không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Chỉ có thể trao đổi nội bộ trong phần mềm Cloudtoken wallet.
  • Whitepaper: Không có. Họ chỉ có 1 bản PDF giới thiệu chung chung về Blockchain, Tiền ảo, Ví, Trading Bot Jarvis AI, lưu trữ và kiếm tiền, … (https://docs.wixstatic.com/ugd/ecbba9_68deb503153a4417956c751e2103823c.pdf)
  • Blockchain: Không rõ
  • Smart Contract: Không rõ
  • Token Standard: Không rõ
  • Available Supply: Không rõ
  • Total Supply: Không rõ
  • Token Allocation: Không rõ
  • Token Release Schedule: Không rõ

Có thể kết luận CTO không phải là Token mà chỉ như là 1 điểm thưởng ảo trên ứng dụng Ví Cloudtoken wallet mà thôi. Họ không thể chuyển ra ngoài hệ thống. Càng không thể giao dịch trên các sàn, họ thích in thêm bao nhiêu CTO tùy ý.

Theo như lời giới thiệu của họ, mục đích ứng dụng Cloudtoken Wallet là để giải quyết vấn đề lưu trữ. Vậy tại sao cần phát hành CTO? Một sự mâu thuẫn lớn ở đây!

Mức độ thu hút tại Việt Nam và trên thế giới

Có thể thấy trên trang chủ của Cloudtoken phô trương rất nhiều các cuộc hội thảo lớn tại Thái Lan, Trung Quốc hay Việt Nam.

Hình ảnh chúng mình lấy trên trang Fanpage CloudToken Viet Nam:

Và đây là hội thảo tại Thái Lan vào ngày: 12/5/2019

Cloud token là gì? Cloud Token Thái Lan

Kết luận: Có nên tham gia đầu tư Cloud Token không?

Ví Cloudtoken Wallet và tiền ảo CTO được chúng mình list vào danh sách lừa đảo. Cảnh báo các bạn không nên tham gia, có thể các bạn sẽ là những nạn nhân trong mô hình Ponzi của họ.

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Cloud Token là gì? Ví Cloudtoken Wallet? Cloudtoken lừa đảo. Đa cấp tiền ảo CTO token. Có nên đầu tư Cloud token.

5/5 - (13 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hưng Bùi
Hưng Bùi
3 năm trước

Mình ở Bắc Ninh cách đây 2 tháng cũng rộ cái trò này