Thị trường tương lai Bitcoin CME đang lo lắng mất đi sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tổ chức vì số lượng hợp đồng dài đã giảm 300% trong sự quan tâm mở ghi nhận mức giảm hàng tuần thấp nhất bốn tháng. Số lượng hợp đồng dài lãi suất mở trên CME hiện ở mức thấp trong tháng 10 mặc dù đã tăng 200% + vào tháng trước.

Theo dữ liệu thu thập trên Skew, một công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử, sự quan tâm mở đối với các hợp đồng dài của các nhà đầu tư tổ chức đã chứng kiến ​​tuần lớn nhất trong tuần giảm trong ba tháng. Sau khi ghi nhận mức cao 805 BTC tương lai vào đầu tháng Chín, số lượng giảm mạnh dần đến -290 hợp đồng dài của BTC về ngày 01 tháng 10 st .

Tháng 11 xóa sạch thành quả của 3 tháng trước

Trong tháng 10, sự quan tâm mở đối với các hợp đồng dài tăng theo cấp số nhân khi giá của Bitcoin tăng 42% trong một ngày để kiểm tra mức kháng cự 10.000 USD. Khi tâm lý giảm giá mờ dần và những chú bò chiếm lĩnh thị trường, CME Bitcoin Futures Net Open Interest đã tăng từ 195 dài lên 660 dài trong ba tuần, tăng gần 240% trong giai đoạn này.

Một tuần sau, các khoản dài đã tăng lên 870 hợp đồng dài hạn về hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt BTC đóng cửa ở mức cao nhất trong bốn tháng trước đó. Tuy nhiên, sự sụp đổ về giá của Bitcoin đối với khu vực thấp hơn $ 8,500 vào đầu tuần cuối tuần đã xóa sạch phần lớn lợi ích tổ chức trong tương lai BTC chứng kiến ​​việc xóa sổ 675 hợp đồng dài.

Alex Kruger, nhà kinh tế người Colombia và nhà phân tích tiền điện tử cảnh báo về khả năng một đợt giảm giá sắp diễn ra liên quan đến giá Bitcoin. Tương lai Bakkt đã tăng lên trong vài tuần qua chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trong tuần vượt qua mốc 15 triệu USD . Tuy nhiên, CME Futures hiện ở mức 2018 là tín hiệu giảm giá cho tiền điện tử tiên phong.

Bitcoin đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại

Bất chấp sự tăng trưởng chậm trong tương lai thanh toán bằng tiền mặt của Bitcoin, tiền điện tử vẫn đang trên đường phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại. Sự đảo ngược hiện tại về giá đối với các mức hỗ trợ $ 8,5 có thể đóng vai trò là chất xúc tác để đẩy giá lên trên mức $ 10.000, chuyên gia giao dịch của chúng tôi, John Isige đã viết vào ngày 8 tháng 11.

Với việc giảm một nửa nhanh chóng, Jason A. Williams, Đồng sáng lập và Đối tác tại Morgan Creek Digital tin rằng giá BTC được thiết lập để bùng nổ. Anh ấy đã tweet,

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments