Bitcoin là 1 khoản đặt cược an toàn nhất của bạn vào tiền điện tử, theo người dẫn chương trình CNBC Brian Sullivan.

Người dẫn chương trình CNBC Brian Sullivan gần đây đã cân nhắc về việc Bitcoin giảm xuống mức 6.500 đô la. Mặc dù giá giảm mạnh , Sullivan vẫn tin rằng BTC sẽ là loại tiền điện tử duy nhất tồn tại trong dài hạn. 

“Nếu bạn có thể mua tiền điện tử, bạn phải mua Bitcoin vì đây có thể là người sống sót”, Sullivan nói trong tập phim mới nhất của “Fast Money” trên CNBC.”

Một thế giới khác biệt 

Một sự thật thú vị là giá Bitcoin đã trải qua sự sụt giảm nhanh chóng vào cùng ngày nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la trở lại vào tháng 12 năm 2017.    

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2018, BTC đã giảm xuống còn 3.200 đô la, mức thấp tuyệt đối trong hơn hai năm và đồng tiền hàng đầu vẫn tăng gần 80% trong năm nay.

Tuy nhiên, Tim Seymour của CNBC chỉ ra rằng cuộc biểu tình này không vui cho những người mua hàng đầu.  

“Giống như rất nhiều manias, bạn có một trường hợp mất nhiều tiền hơn ở đầu so với được thực hiện đến đó.” 

Bitcoin thống trị tất cả 

Trong khi hành động giá thảm khốc của Bitcoin vào cuối năm 2019 đã khiến một nhà phân phối hoạt động cho những chú bò, thì tiền điện tử hàng đầu vẫn vượt trội so với hầu hết tất cả các altcoin hàng đầu vào năm 2019. Theo dữ liệu được cung cấp bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, chỉ Tezos (XTZ) và Binance Coin (BNB) đảm bảo lợi nhuận cao hơn cho những người nắm giữ nó vào năm 2019, tăng lần lượt 259% và 100%. 

Một số altcoin hàng đầu đã hoàn toàn bị đóng băng vào ngày 17 tháng 12 với XRP của Ripple được ghi nhận ở mức 0,17 đô la. Do đó, sự thống trị của Bitcoin (Bitcoin Dominance) đã tăng lên 67,5%, theo Coinmarketcap.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments