Vào thứ năm (ngày 2 tháng 4), Chris Larsen, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của công ty Fintech Ripple tuyên bố rằng ông đã “phục hồi hoàn toàn” khỏi COVID-19.

Chris Larsen sinh ra ở San Francisco, California và có bằng cử nhân (B.S.) về kế toán và quản trị kinh doanh năm 1984 tại Đại học bang San Francisco (SFSU). Năm 2012, anh và Jed McCaleb đồng sáng lập công ty khởi nghiệp FinTech OpenCoin, được đổi tên thành Ripple Labs một năm sau đó. Vào tháng 2 năm 2018, Forbes đã gọi ông là “người giàu nhất về tiền điện tử”.

Đây là dòng tweet mà Larsen đã gửi ngày hôm qua để đưa tin tốt về sự phục hồi của anh ấy:

Thật đáng ngưỡng mộ rằng Larsen không chỉ hiến máu của mình để những người khác hiện đang chiến đấu với dịch bệnh này có cơ hội sống sót cao hơn, nhưng anh ấy đang khuyến khích những người khác cũng làm như vậy. Larsen cũng đang truyền 1 thông điệp hành động đến cộng đồng đông đảo các holder XRP.

CTO của Ripple David Schwartz đã giải thích lý do tại sao đây là một ý tưởng tốt:

Tháng 4 năm ngoái, trường kinh doanh Đại học bang San Francisco đã thông báo rằng họ đã nhận được từ Larsen, vợ của anh ấy và tổ chức phi lợi nhuận Rippleworks, một trong những khoản quyên góp tiền điện tử lớn nhất từng được thực hiện cho một trường đại học ở Hoa Kỳ.

Trường đại học nói rằng Larsen và vợ là “những người ủng hộ lâu năm” (thực tế, SFSU đã đặt tên cho anh là “Alum of the Year” năm 2004). Nó cũng lưu ý rằng khoản quyên góp này “sẽ hỗ trợ Quỹ Lam Lam Larsen cho Đổi mới toàn cầu và hai chiếc ghế”, và “trọng tâm của các quỹ này là hỗ trợ sinh viên tìm hiểu và trở thành người thay đổi các ngành công nghiệp với hệ sinh thái fintech.”

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments