Cơ hội việc làm blockchain là khá nhiều ở khắp mọi nơi trong những ngày này, và bây giờ, nghiên cứu cho thấy lĩnh vực này đang có tiềm năng lớn cùng với tốc độ tăng trưởng chóng mặt.

Theo nghiên cứu mới nhất nghiên cứu bởi “Seen by Indeed”, các chỉ số và triển vọng việc làm trong lĩnh vực blockchainCryptos đang cho thấy sự lạc quan với những ai quan tâm.

Tăng cơ hội việc làm Blockchain

Từ năm 2018 đến năm nay 2019, đã tăng 26% trong các quảng cáo việc làm liên quan đến blockchaintiền điện tử trên mỗi triệu trên các trang web phổ biến của danh sách việc làm, theo xu hướng tăng trưởng bốn năm là 1.457% trong lĩnh vực này.

Trong khi đó, các tìm kiếm công việc cụ thể theo ngành đã giảm khoảng 53% theo xu hướng giảm dần kéo dài, theo nghiên cứu. Sự quan tâm của những người tìm việc tăng vọt trong xu hướng tăng giá trên thị trường tiền điện tử trong Q4. Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la trong giai đoạn đó; Tuy nhiên, nó dần dần tắt

bitcoin-xu hướng-đồ thị-1
Tốc độ tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực blockchain và crypto

Vì vậy, đi vào chi tiết một chút, năm công việc hàng đầu trong năm nay được các nhà tuyển dụng đăng tải có liên quan đến công việc máy tính, kiến ​​trúc phần mềm, công nghệ phần mềm, nhà phát triển front-end và nhà phát triển full-stack.

Top 10 nhà tuyển dụng Blockchain hàng đầu

Deloitte xếp hạng số 1, IBM xếp thứ 2, Accdvisor về thứ 3, Cisco thứ 4 và Collins được xếp hạng thứ 5.

Ernst & Young Joins ở vị trí thứ sáu, Cryptocurrency và các công ty công nghiệp blockchain Coinbase đứng thứ bảy, thứ tám là Overstock.com, Ripple thứ chín và vị trí thứ 10 là gã khổng lồ viễn thông của Verizon.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments