Sàn giao dịch và nền tảng ví tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ vừa tuyên bố rằng họ đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được tư cách là thành viên chính thức của Visa.

Coinbase trở thành thành viên chính thức của Visa

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinbase có trụ sở tại San Francisco tuyên bố rằng họ đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được chấp thuận là thành viên chính thức của Visa. Đáng chú ý, tư cách thành viên Visa sẽ cho phép Coinbase mang lại những cải tiến hơn nữa trong trải nghiệm khách hàng của mình. Cùng với đó giúp khách hàng dễ dàng chi tiêu các loại tiền kỹ thuật số cho các mục đích thông thường.

Đối với những khách hàng không thân thuộc, Coinbase sẽ tích hợp với Visa đã bắt đầu vào tháng 4 năm ngoái khi sàn giao dịch tiền điện tử kết hợp với công ty fintech Paysafe để ra mắt thẻ ghi nợ Coinbase Visa. Cuối năm nay, vào tháng 11, thẻ tiền điện tử đã thêm hỗ trợ cho một loạt các loại tiền kỹ thuật số bao gồm Ripple (XRP), Stellar (XLM), Token chú ý cơ bản (BAT), REP và giao thức 0 (ZRX).

Ngày nay, thẻ tiền điện tử Coinbase có sẵn cho khách hàng ở 29 quốc gia trên toàn thế giới. Công dân của các quốc gia này có thể chi tiêu tới 10 loại tiền điện tử tại hàng triệu địa điểm giao dịch.

Thẻ Crypto Coinbase thành công ở châu Âu

Kể từ khi ra mắt, thẻ tiền điện tử Coinbase đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến không chỉ trong hệ sinh thái tiền điện tử mà còn trong số các dòng chính. Tiện ích thẻ Card là vô cùng hữu ích ở chỗ nó cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ từ công đến tư.

Theo các nguồn thông tin khác, hơn 50% chủ thẻ crypto Coinbase sử dụng thẻ thường xuyên. Thẻ đặc biệt phổ biến ở các nước châu Âu bao gồm Vương quốc Anh, Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Vào tháng 6 năm 2019, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng thị trường của thẻ ghi nợ tiền điện tử mới lạ của mình bằng cách ra mắt tại sáu quốc gia châu Âu.

Bài viết trên blog trích dẫn:

“Sau thành công của Thẻ Coinbase, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong hệ sinh thái tiền điện tử được cấp thẻ thành viên chính của Visa. Tư cách thành viên này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp nhiều tính năng hơn cho khách hàng Thẻ Coinbase; Từ các dịch vụ gia tăng để hỗ trợ tại nhiều thị trường hơn – tất cả các yếu tố sẽ giúp phát triển và làm phong phú trải nghiệm thanh toán tiền điện tử.”

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments