Coinbase, nền tảng ví và giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ, đang xem xét hỗ trợ cho 18 altcoins, bao gồm DigiByte (DGB), VeChain (VET) và Synthetix (SNX), và một số coin nhỏ khác.

Coinbase trên con đường niêm yết Altcoin

Theo một tweet vào ngày 10 tháng 6 năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại San Francisco đang nghiên cứu danh sách 18 mã thông báo mới trên nền tảng của nó. Việc sàn giao dịch đang khám phá việc bổ sung một loạt các altcoin, bao gồm DigiByte, Aragon, Synthetix và VeChain, cùng 1 số altcoins khác.

Mặc dù không có ngày xác định cho việc niêm yết các mã thông báo, Coinbase đã tuyên bố:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các tài sản tiềm năng dựa trên Khung tài sản kỹ thuật số của chúng tôi để đánh giá các yếu tố như bảo mật, tuân thủ và liên kết dự án với nhiệm vụ tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới.”

Như xu hướng thường xảy ra, giá của các mã thông báo đang được xem xét đã tăng đáng kể sau khi tin tức được công bố. Ví dụ, cả DGB và VET đều tăng hơn 20% kể từ khi Coinbase ra thông báo.

Coinbase đã liên tục tăng danh mục niêm yết altcoin của mình, cung cấp cho các nhà giao dịch tại Bang quyền truy cập rộng hơn vào các cặp giao dịch tiền điện tử nhiều hơn. Với các quy định vẫn chưa rõ ràng ở trong nước, các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ phải thận trọng về các mã thông báo được cung cấp để giao dịch.

Trong khi đó, các nền tảng có số lượng người dùng quốc tế nhiều hơn thường tạo ra các mã thông báo nhất định hoặc tạo các nền tảng giao dịch đặc biệt cho khách hàng ở Hoa Kỳ của họ. Mặt khác, họ cảnh giác về sự thiếu rõ ràng quy định về các hoạt động của họ ở nước ngoài.

DigiByte thanh toán hiệu quả và tích hợp công nghệ mạnh mẽ

Trong số các altcoin đang được Coinbase xem xét cho mục đích niêm yết, DigiByte đã có một năm bận rộn đặc biệt vào năm 2020. Mạng blockchain phi tập trung tiếp tục khám phá các phương tiện khác nhau để cải thiện hệ sinh thái của nó đồng thời thúc đẩy công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Vào tháng 5 năm 2020, DigiByte Foundation và ThreeFold, một hệ sinh thái internet ngang hàng, đã hợp tác để tạo ra một môi trường web phi tập trung mạnh mẽ bằng công nghệ blockchain.

Ngoài ra, DigitByte tuyên bố tìm kiếm thêm các nhà phát triển blockchain tham gia hệ sinh thái phi tập trung của mình, trong khi dự án cùng với AutumnID trở thành một phần của Thông báo COVID-19! tập đoàn ứng dụng, một ứng dụng riêng tư giúp theo dõi liên lạc COVID-19.

Đối với DigitByte, mục tiêu đến năm 2020 đòi hỏi nhiều hơn là tạo ra một khung xử lý thanh toán hiệu quả với trọng tâm ngày càng tăng trong việc tạo ra các điểm giao diện mạnh mẽ giữa blockchain và các công nghệ mới nổi khác như trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT). Khả năng tương tác chéo công nghệ như vậy có thể có khả năng thúc đẩy sự phát triển của Web 3.0 và sự cấp thiết của không gian kiến trúc internet.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments