Coinbase Pro – 1 trong các nền tảng ví và sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã xác nhận việc bổ sung đồng tiền kỹ thuật số Dash (DASH) vào danh mục hỗ trợ của mình, nhưng trong một số điều kiện nhất định. New York và Vương quốc Anh sẽ không được giao dịch DASH, do những hạn chế về quy định khác nhau.

Coinbase sẽ giới hạn các tính năng của DASH

Dash (DASH), một loại tiền có giao dịch ẩn danh tùy chọn, cuối cùng sẽ được thêm vào Coinbase Pro. Tuy nhiên, việc niêm yết tài sản không hứa hẹn sẽ ra mắt trên Coinbase. Thông thường, tài sản cuối cùng sẽ được thêm vào nền tảng thị trường rộng lớn hơn, mang đến cho các nhà đầu tư bán lẻ cơ hội mua vào tiền mới.

Coinbase Pro đã tuyên bố rằng họ sẽ không cung cấp các tính năng ẩn danh của đồng tiền này, có nghĩa là các thực thể không xác định sẽ không thể gửi tiền, cũng không thể rút tiền ẩn danh.

Gửi tiền sẽ được mở vào thứ Hai, ngày 16 tháng 9 và giao dịch sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn khi Coinbase thấy bằng chứng về hoạt động đầy đủ. DASH sẽ được trao đổi theo cặp với USD và Bitcoin (BTC).

Các sàn hoài nghi về các đồng coin ẩn danh

DASH là một trong những đồng tiền kỹ thuật số lâu đời nhất, dựa vào khai thác bằng chứng cổ phần cùng với Master Nodes cho một lớp bảo mật bổ sung. Nhưng việc áp dụng DASH đã chậm hơn dự kiến, chủ yếu là do các tính năng ẩn danh của đồng tiền. Vì lý do đó, DASH đã được đưa vào cùng với các ứng dụng như Monero (XMR) và ZCash (ZEC).

Các sàn giao dịch do đó đã rất thận trọng về việc niêm yết DASH. Các nhà khai thác Nhật Bản đã từ bỏ đồng tiền này vài tháng trước. Gần đây, Cex_io, sàn giao dịch có trụ sở tại London, đã lật đổ tiền điện tử cùng với ZEC. Coinbase UK cũng từ bỏ ZEC, sau khi thay đổi đối tác ngân hàng.

Mặc dù DASH không còn là một đồng tiền hàng đầu, nhưng nó đã duy trì mức giá ổn định. Mã thông báo đã đạt được vào thứ Sáu, đạt mức giá 86,76 đô la, tăng gần 5% chỉ sau một đêm. Nó cũng là một trong số ít các đồng tiền kỹ thuật số giao dịch trên 1.000 đô la trong thị trường tăng giá vào cuối năm 2017.

Dự án tiền điện tử ẩn danh được tạo ra vào năm 2014 và là một trong số ít các đồng tiền kỹ thuật số cung cấp một cộng đồng tích cực và cơ chế bỏ phiếu về các cải tiến. Một trong những rào cản đối với việc áp dụng nó là mức giá tương đối cao khi sở hữu Masternode, đòi hỏi phải có 1.000 tài sản thế chấp DASH.

Tuy nhiên, mạng phải đối mặt với các vấn đề với các cuộc tấn công tiềm năng cả thông qua khai thác và mạo danh Masternodes. Nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu các giải pháp để làm cho mạng an toàn hơn. Khai thác cũng đang trở nên hấp dẫn hơn trong những tháng qua, tăng khoảng 30% lên trên 3 petahash mỗi giây.

Bạn nghĩ gì về Coinbase Pro khi thêm Dash trên cơ sở hạn chế? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi Coinmarketcap.
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments