Trong một bài đăng trên trang chính thức được xuất bản vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, nền tảng trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Coincheck tuyên bố rằng họ sẽ cho phép hỗ trợ Stellar Lumens (XLM) từ ngày 12 tháng 11.

Nhật Bản chào đón đồng Stellar XLM

XLM, mã thông báo kỹ thuật số gốc của dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) Stellar Lumens tìm cách tận dụng công nghệ blockchain để cho phép thanh toán xuyên biên giới tức thời, giá rẻ và an toàn sẽ sớm có thể giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck của Nhật Bản. Theo các nguồn gần với vấn đề này, từ ngày 12 tháng 11 năm 2019, khách hàng của Coincheck sẽ có thể mua, bán và giao dịch XLM trên sàn giao dịch.

Tỷ giá XLM 7 ngày. Nguồn: Coinmarketcap

Đáng chú ý, bằng cách giới thiệu hỗ trợ cho XLM, Coincheck đã phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của mình lên 11 mã thông báo lành mạnh. Công ty trao đổi và thanh toán đã đóng gói phê duyệt theo quy định từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017 cho phép giao dịch Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Ethereum Classic (ETC), Lisk (LSK), FCT, XRP, XEM, Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và MONA.

Như đã được quan sát chủ yếu, bất kỳ danh sách nào trên một sàn giao dịch tiền điện tử lớn thường dẫn đến sự tăng đột biến về giá trị của loại tiền kỹ thuật số chủ đề và XLM cũng không ngoại lệ. Ngay sau thông báo của Coincheck, XLM đã tăng gần 10% giá trị. Tại thời điểm này, XLM đứng thứ 10 thứ trên bàn crypto CoinMarketCap với vốn hóa thị trường khoảng 1,4 tỷ $, giao dịch ở mức $ 0,069.

Những phát triển gần đây của XLM

Liên tục được coi là đối thủ của mã thông báo kỹ thuật số thanh toán xuyên biên giới XRP của Ripple Inc., trong thời gian gần đây, XLM của Stellar đã chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng trên toàn cầu.

Theo báo chí đã đưa tin vào ngày 26 tháng 9 năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã mở rộng hỗ trợ cho XLM tại một trong những nơi khó khăn nhất trên thế giới để thành lập một liên doanh tiền điện tử – Thành phố New York.

Stellar cũng đã và đang tạo ra làn sóng trong không gian tiền điện tử. Tạp chí Beat Tiền Ảo đã thông báo cho độc giả của mình vào ngày 10 tháng 9 năm 2019, làm thế nào Quỹ Phát triển Stellar – công ty đứng sau sự phát triển của hệ sinh thái blockchain Stellar – kết hợp với nền tảng nhắn tin tức thời Keybase, đã đưa ra một đợt phát sóng trị giá 120 triệu đô la.

Xét về mối quan hệ đối tác nặng ký, Stellar đã có thể đạt được các thỏa thuận với một số công ty lớn nhất từ ​​ngành tài chính, bao gồm cả Franklin Templeton và Western Union .

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments