Một tòa nhà tại Banhofstrasse danh tiếng ở Zurich, Thụy Sĩ đã được mã hóa thành công và được bán trên blockchain ngày hôm nay.

Chủ sở hữu mới của tòa nhà là công ty đầu tư bất động sản Thụy Sĩ BrickMarket. Công ty đã phát hành các mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ bằng trái phiếu, đại diện cho nghĩa bóng là cổ phiếu của sở hữu trong tòa nhà. Những mã thông báo này được bán cho những cá nhân muốn tự cắt giảm thu nhập cho thuê của tòa nhà và hưởng lợi từ bất kỳ sự gia tăng nào về giá trị của tài sản.

Đây là hình ảnh Google Street View của Banhofstr. 52, tòa nhà đang được đề cập đến. Nằm ở trung tâm thành phố trong khu bán lẻ có nhu cầu cao, đây là nơi có văn phòng riêng và cửa hàng bán lẻ Swatch:

Công ty giao dịch bất động sản Thụy Sỹ chốt 134 triệu đô la bằng blockchain. Nguồn: Google Maps

Chủ sở hữu cũ là một công ty có tên RFR Holding, nhưng nó vẫn sẽ giữ lại một phiên bản sở hữu sau khi bán hàng này. Các điều khoản yêu cầu RFR nhận 20% tổng nguồn cung cấp mã thông báo của BrickMarket liên quan đến tòa nhà, vì vậy công ty sẽ duy trì lãi suất đáng kể ở đó và thu nhập thu nhập thụ động từ đó.

Brickmark cho biết việc mua bất động sản theo hướng công nghệ này chỉ là bước đầu tiên trong kế hoạch lớn hơn nhiều để xây dựng một doanh nghiệp bất động sản lớn dựa trên blockchain có thể trị giá hơn 134 triệu đô la.

Nhưng tất cả phải bắt đầu từ đâu đó.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments