Công ty sản xuất thép có trụ sở tại thành phố Luxembourg Arcelor Steel đã áp dụng giải pháp MyCare do VeChain cung cấp để giảm thiểu rủi ro nhiễm COVID-19 tại nơi làm việc.

ArcelorSteel sử dụng My Care để duy trì sự an toàn tại nơi làm việc

Công ty sản xuất thép hàng đầu Arcelor Steel đang triển khai ứng dụng My Care để quản lý rủi ro lây nhiễm COVID-19. Cụ thể, công ty sẽ sử dụng ứng dụng My Care trong văn phòng Mayfair ở Vương quốc Anh để giảm thiểu nguy cơ lây lan vi-rút.

DNV GL, một tổ chức chứng nhận hàng đầu và đối tác của VeChain (VET) gần đây đã tweet rằng văn phòng Mayfair của ArcelorMittalftime đã được đánh giá là ứng phó tốt dịch bệnh với ứng dụng My Care.

Đáng chú ý, dữ liệu lây nhiễm do My Care thu thập sẽ được lưu trữ trên blockchain VeChainThor để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của dữ liệu.

Đáng lưu ý rằng ArcelorSteel là một công ty thép đa quốc gia với các văn phòng tại hơn 60 trụ sở và có ít nhất 190.000 nhân viên theo dữ liệu từ Statista. Công ty đã báo cáo doanh thu 14,8 tỷ đô la trong quý 1 năm 2020.

Sự gia tăng theo cấp số nhân của số ca nhiễm COVID-19 đã khiến an toàn tại nơi làm việc trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong tất cả các ngành công nghiệp. Để bảo vệ nhân viên của họ khỏi rủi ro này, các công ty đang triển khai các giải pháp an toàn tại nơi làm việc mạnh mẽ và việc triển khai My Care của Arcelor Steel là một ví dụ về điều đó.

My Care hoạt động như thế nào?

Như báo chí đã báo cáo trước đây, My Care là một giải pháp quản lý rủi ro lây nhiễm dựa trên bản ghi dữ liệu blockchain. Nó cung cấp các chức năng quản lý và giảm thiểu rủi ro lây nhiễm trong các quy trình giao dịch kinh doanh và các hoạt động trong doanh nghiệp.

Báo chí đã thông báo cho độc giả vào ngày 19 tháng 6 năm 2020, công ty vận chuyển Viking Line có trụ sở ở Phần Lan đã được xác minh ứng dụng My Care từ DNV GL.

Giải pháp quản lý rủi ro lây nhiễm bao gồm tất cả bảy tàu Viking Line, và theo Giám đốc điều hành kinh doanh của DNV GL, Luca Crisciotti, ứng dụng sẽ mang lại niềm tin quý giá cho cả hành khách và các bên liên quan của Viking Line.

Vào thời điểm đó, đồng sáng lập VeChain, Sunny Lu, đã chia sẻ:

“Khi chúng ta tranh cãi với sự bình thường mới do COVID-19, nhu cầu về niềm tin chưa bao giờ quan trọng đến thế. Blockchain sẽ là một trong những động lực để tăng niềm tin vào tính toàn vẹn dữ liệu, uy tín kinh doanh và niềm tin lẫn nhau trong sự hợp tác của nhiều bên. Với VeChain ToolChain, chúng tôi rất tự tin hỗ trợ chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số DNV GL, để phát triển các giải pháp kỹ thuật số hơn như My Story và My Care để mở rộng và cải thiện các dịch vụ của chúng qua đó phục vụ khách hàng của tốt hơn trên toàn thế giới.”

Tương tự, vào tháng 5 năm nay, VeChain cũng đã hợp tác với I-Dante để phát triển một nền tảng quản lý dữ liệu y tế có tên E-NewHealthLife. Có thể thấy Vechain đang có những bước phát triển tích cực trong thời gian gần đây. Liệu rằng Vechain và đồng coin của nó có thể sánh ngang với các ông lớn khác trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử hay không? Hãy cùng chờ đón những điều đang chờ đợi phía trước.

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments