Craig Wright cung cấp cho tòa án một danh sách các địa chỉ chứa tài sản Bitcoin (BTC) của anh ta nhưng dường như không đủ chứng cứ cho bên nguyên đơn.

Vào ngày 14 tháng 1, Craig Wright, doanh nhân người Úc, người tự nhận là người tạo ra Bitcoin (BTC) thực sự, đã gửi một thông báo tuân thủ tới Tòa án quận Nam Florida của Hoa Kỳ, nơi ông tuyên bố đã nhận được các khóa riêng cho 1,1 triệu BTC (khoảng 9,5 tỷ đô la tại thời điểm viết bài), ông đã khai thác cùng với nhà khoa học máy tính quá cố Dave Kleiman.

Theo báo cáo gần đây của Beat Tiền Ảo, chuyển phát nhanh ngoại quan “bí ẩn” được cho là có quyền truy cập vào cái gọi là “Ủy thác hoa tulip” dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 1 tháng 1. Tuy nhiên, điều này chưa bao giờ xảy ra kể từ khi, theo Wright, anh không có quyền truy cập vào một vài chìa khóa cần thiết để mở khóa kho của mình. Thẩm phán đã ra lệnh cho ông chủ nChain mang lại sự rõ ràng hơn cho bảng trên chuyển phát nhanh “từ trong bóng tối” vào ngày 3 tháng 2.     

Tuy nhiên, hồ sơ tòa án mới nhất trình bày một sự thay đổi đáng kể cho Wright và gia sản Kleiman. Các luật sư đại diện cho Ira Kleiman, anh trai của lập trình viên quá cố, đã nhanh chóng nộp đơn yêu cầu tòa án gia hạn 90 ngày thời hạn trước khi xét xử theo thông tin mới nhất. Họ cho rằng Wright chỉ đơn giản cung cấp cho họ danh sách 16.404 địa chỉ mà không cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào về chuyển phát nhanh. Vẫn còn phải xem liệu lập luận này sẽ đủ hấp dẫn cho thẩm phán.   

Tài sản Bitcoin bí ẩn của Wright đã là một trong những câu chuyện lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Nếu anh ta có quyền truy cập vào tài sản BTC của mình, đó sẽ là một cú đánh lớn đối với nhiều nhà phê bình của Wright và đưa ra một cú hích lớn khác cho ngã ba Bitcoin SV (BSV) tăng vọt . 

Tuy nhiên, nếu điều này kết thúc chỉ là một lời nói dối công phu khác, Wright cùng đứa con tinh thần BSV sẽ lại nhận 1 kết cục bi thảm.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments