Crowd1 là gì? Đánh giá đa cấp Crownd1 lừa đảo. “Một dự án quá tuyệt vời”, “Cơ hội có 1 không 2” hay “Những bí mật KINH HOÀNG về người sáng lập”, … Đó là những câu quá quen thuộc của những thánh nổ hãm tài chuyên đi lừa những người có ít kiến thức. Những chiêu thức nhai đi nhai lại này của dân đa cấp nay lại đang được đem ra để lùa gà trong dự án có tên Crowd1.

Crowd1 là gì? Crowd1 Việt Nam từ A-Z

Theo các thánh nổ của Crowd1 thì:

Crownd1 là một mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết đám đông. Trong đó, lợi nhuận kiếm được sẽ được chia 80% trở lại các nhà môi giới.

Crowd1 không trả lãi hàng tháng cho các thành viên tham gia. Thay vào đó, người mua các gói đầu tư sẽ nhận được cổ phần của 2 công ty con của Crowd1 là Affilgo và Miggster.

Tham gia Crowd1 cần có bao nhiêu tiền?

Số tiền cần có để tham gia Crowd1

Để bắt đầu, bạn cần link giới thiệu từ thành viên khác, giống như mọi website tiếp thị đa cấp. Bạn chọn mua một khóa học tùy chọn mức giá 99 – 3999 EUR. Tương đương 2 triệu đến 100 triệu đồng. Quá đắt phải không?

Theo các thánh nổ của Crowd1 thì là “Khóa học càng đắt thì giá trị kiến thức nhận được càng nhiều”.

Theo nhiều người đã từng mua gói Titan trị giá gần 70 triệu đồng, bài học mà họ nhận được chỉ là vài cái video và slide với những kiến thức dạy làm giàu không thực tế. Và để kiếm ra tiền thì không có cách nào khác là lại đi lừa người khác mua khóa học của mình.

Đọc kỹ hơn nữa, chúng mình nhận thấy các khóa học mà Crowd1 đang bán chỉ là những kiến thức cóp nhặt từ quyển sách dạy đầu tư bất động sản “How to be a Real Estate Investor”. Thực tế bạn chẳng cần mất đồng nào cũng có thể tìm kiếm Google và tải nó về máy và đọc.

Các gói đầu tư mà Crowd1 đang ra sức quảng cáo

Crowd1 sẽ dụ dỗ bạn mua 5 gói White, Black, Golden, Titan, Titan pro. Bạn sẽ cái gọi là nhận cổ phiếu Crowd1 Rewards (C1). Bạn sẽ trở thành đại lý ủy quyền phát triển mạng lưới đa cấp này.

Tùy thuộc cấp độ gói của bạn mà bạn sẽ được chia cổ tức hay phần thưởng hệ thống tương ứng.

Các gói đầu tư của Crowd1 lừa đảo
Các gói đầu tư của Crowd1 lừa đảo

Nếu bạn tham gia vào hệ thống lừa đảo Ponzi này thì bạn sẽ nhận được 2 nguồn thu:

 • Tiếp tục lừa được người khác thì sẽ nhận hoa hồng phát triển hệ thống
 • Nếu không lừa được người khác thì vẫn nhận được hoa hồng hệ thống.

Hơn nữa có đa dạng các hình thức thanh toán. Bạn có thể Nạp tiền (Deposit) mua các gói bằng tiền ảo Crypto (BTC, ETH), Giftcode, Ngân hàng,…

Chính sách hoa hồng nhiều tầng của Crowd1

Mô hình hoa hồng nhiều tầng của Crowd1 cũng tương tự như bao dự án lừa đảo đa cấp nào khác. Chẳng có kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ gì mà thưởng thì quá trời luôn.

Crowd1 chi trả tới 5 loại hoa hồng dành cho người phát triển thị trường. Chính sách trả thưởng chính của Crowd1 là hoa hồng cân nhánh. Để đạt điều kiện nhận hoa hồng cân nhánh, bạn cần mời ít nhất 1 người bên nhánh trái và 1 người bên nhánh phải tham gia cùng.

 • Hoa hồng cân nhánh được nhận theo quy tắc: 80% EUR, 20% là cổ phiếu A & M.
 • Khi nhánh mạnh đã cân một phần nhánh yếu, phần còn lại của nhánh mạnh sẽ được cân tiếp tục cho đến khi đủ 6 tháng, sau khi đủ thời gian 6 tháng thì doanh số sẽ được tính lại thời điểm bắt đầu.
 • Hoa hồng doanh số cân nhánh được tính theo tỷ lệ 1:1 ; 1:2 và 1:3. 

Ngoài ra, Crowd1 có 4 loại hoa hồng nữa dành cho người phát triển thị trường:

 1. Hoa hồng khởi động nhanh
 2. Hoa hồng Matching Bonus
 3. Hoa hồng Streamline Bonus
 4. Hoa hồng Gambling Bonus
Chính sách trả thưởng của Crowd1 lừa đảo
Chính sách trả thưởng của Crowd1 lừa đảo

Bản chất của Crowd1 là gì?

Mô hình kinh doanh cái ngữ gì chứ. Bạn mua gói đầu tư sau đó đi lừa người khác cùng mua và Crowd1 sẽ chia 80% số tiền đầu tư của người mà bạn lôi kéo được cho bạn. Đây chính là mô hình lấy tiền người sau trả cho người trước. Làm gì có kinh doanh cái gì?

Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.
Mô hình đa cấp của Crowd1

Các gói đầu tư của Crowd 1 gồm có White – Black – Gold – Titanium tương ứng với các mức $99 đến $2499.

Khi bạn dụ dỗ được càng nhiều người cùng mua gói đầu tư bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hoa hồng các loại như: khởi động nhanh, cân nhánh, bonus, ….

Có thể cá mập quan tâm:

2 công ty con lạ hoắc Affilgo và Miggster

Theo lời quảng cáo thì nhà đầu tư sẽ nhận được các cổ phiếu của 2 công ty con hoạt động trong ngành giải trí và game online là Affilgo và Miggster.

Cả 2 công ty này cùng công ty mẹ của nó đều có lượng truy cập tới từ Nam Phi và 1 số quốc gia nghèo đói khác ở Châu Phi như Bờ Biển Ngà hay Namibia.

Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.
Lượng truy cập vào Crowd1 theo quốc gia

Một công ty muốn phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO) thì phải có 1 nền tảng kinh doanh mạnh mẽ, cùng sự kiểm tra, kiểm toán tài chính rõ ràng và được đăng ký tại các trung tâm lưu ký chứng khoán được chính phủ các quốc gia quản lý.

Vào ngày 25/2/2020 vừa qua, chính phủ Namibia đã cấm Crowd 1 hoạt động tại quốc gia này vì kết luận kinh doanh lừa đảo đa cấp.

Crowd 1 không hề đưa ra được các giấy tờ pháp lý nào. Cái gọi là “Cổ phiếu” chỉ được đi rao bán như mớ rau ngoài chợ bởi các thánh nổ. Thật nực cười!

CEO Johan Staël von Holstein của Crowd1 cũng lạ hoắc

Được nổ là bí mật KINH HOÀNG của Crowd1, một doanh nhân nổi tiếng, 1 trong 10 người đại diện về đầu tư và văn hóa của Thụy Điển. Nhưng thực tế với đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi đang du học khắp nơi trên thế giới, chúng tôi chưa hề nghe đến cái tên này.

Tìm kiếm trên Google về Johan Staël von Holstein cũng chỉ ra các thông tin về hắn ta với chính dự án Crowd1.

Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.
CEO Johan Staël von Holstein của đa cấp lừa đảo Crowd1

Bạn có dám bỏ tiền và đặt niềm tin vào 1 kẻ lạ hoắc cùng 1 công ty mập mờ và ít tên tuổi như Crowd1?

Planet IX chỉ là 1 game sơ sài, cùi bắp

Nhắc đến mảng game Play to earn người ta sẽ nhắc tới Decentraland hay Sandbox. Các bạn có thể trải nghiệm 2 game này với 1 hệ sinh thái Metaverse, Marketplace phong phú và chuyên nghiệp, được cả thế giới công nhận và sử dụng.

Còn Planet IX thì sao? Được đội ngũ Crowd1 quảng cáo là 1 game Play to earn vô cùng ưu việt, tiềm năng do đội ngũ thiên thài tạo ra. Nhưng thực tế thì sao? Beat Tiền Ảo thử trải nghiệm trên trang chủ PlanetIX.com thì ngoài thiết kế nghèo nàn, chậm chạp, cũng chẳng có gì ngoài 1 cái bản đồ chia ô (PIX) ra rồi bán đi bán lại theo giá tùy ý, không có hệ sinh thái game hay metaverse gì cả.

PlanetIX chỉ tập trung vào việc bán PIX (1 thứ thích tạo ra bao nhiêu cũng được), mà không hề xây dựng 1 metaverse đúng nghĩa nào cả. Đọc quảng cáo về đội ngũ thiên tài với 1 game siêu việt mà phì cười.

PlanetIX so với Decentraland hay Sandbox chẳng khác nào cứt so với vàng.

Đồng IXT cũng là 1 đồng token rác của rác

IXT là đồng token phát hành trên mạng Polygon. Bạn lưu ý việc phát hành 1 token trên 1 mạng blockchain có sẵn là điều không khó. Hơn nữa IXT hiện chỉ đứng thứ 3100 về vốn hóa – 1  đồng token rác chính hiệu. 

Hơn nữa, IXT cũng không rõ cung lưu hành bao nhiêu, cũng phải thôi, thích phát hành ra bao nhiêu cũng được, để úp bô lên đầu các nhà đầu tư thiếu hiểu biết mà.

1 đồng IXT được quảng bá là của 1 game siêu việt mà khối lượng giao dịch chỉ vỏn vẹn $300k/24h (đó là chưa tính đội ngũ PlanetIX tự mua bán tạo cung cầu giả tạo).

Các bạn mua IXT xong sẽ ngồi ôm 1 đống token rác và chẳng có ai mua lại cho bạn đâu. 

Nguồn tra thông tin IXT: Coinmarketcap.com

đồng IXT lừa đảo
Đồng IXT lừa đảo chỉ được niêm yết trên các sàn ít phổ biến với khối lượng giao dịch nghèo nàn.

Các dấu hiệu lừa đảo khác của Crowd1

Tính pháp lý của dự án Crowd1

Crowd1 hiện có trụ sở tại Tây Ban Nha, nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh lại ghi địa chỉ doanh nghiệp tại đảo Síp (Cyprus). Đây là quốc gia ưa thích của giới tội phạm tài chính bởi sự lỏng lẻo về pháp lý. Bởi vậy, rất nhiều công ty ma hay các công ty có hoạt động mờ ám với mục đích trốn thuế hay rửa tiền đều ấn định địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đây.

Mối liên hệ giữa các công ty con

Theo thông tin của những “thủ lĩnh” hay còn gọi là leader của Crowd1 tại Việt Nam, khi người tham gia xuống tiền mua gói đầu tư của Crowd1, họ sẽ nhận được cổ phiếu của 2 công ty con của doanh nghiệp này là Affilgo và Miggster. Bất cứ dân chứng khoán nào cũng sẽ thấy sự vô lý của khoản đầu tư này. 

Mức giá cổ phiếu

Giống vô vàn dự án ảo khác, nhà đầu tư không có căn cứ nào để định giá cổ phiếu dự án này. Trên thực tế, nhà sáng lập có thể bán cổ phiếu Crowd1 ra vô hạn với mức giá và định giá trên giấy mà không có cơ quan nào kiểm soát được. Đó là chưa kể Crowd1 còn thường xuyên tổ chức các chương trình “giảm giá”, “tặng” cổ phiếu. Xét về mặt đầu tư, đây là một điều cực kỳ phi lý, vì giá cổ phiếu doanh nghiệp phải luôn phụ thuộc vào định giá và số lượng cổ phiếu lưu hành của doanh nghiệp đó.

Giả mạo đối tác

Bản thân dự án Crowd1 cũng đã bị lật tẩy hành vi gian dối khi công bố đối tác trên nền tảng Affilgo. Theo đó, Affilgo (công ty con của Crowd1) liệt kê SBA là đối tác trên trang chủ. mặc khác, khi người dùng LH, Premier Bet Sports (công ty chủ quản của SBA) đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này.

Đã nhiều nước trên thế giới cảnh báo người dân về Crowd1

Hiện tại dự án Crowd1 đã bắt đầu bị các cơ quan chức năng để mắt. Danh sách các quốc gia cảnh báo mô hình đa cấp biến tướng này có cả Việt Nam:

Ví dụ như Ngân hàng Trung ương Nambia (Bank of Nambia) đã cấm mọi vận hành liên quan đến Crowd1 và phạt 1 triệu rand Nam Phi (cũng như gần 1,3 tỷ Việt Nam đồng) hoặc 10 năm tù giam với những ai quảng bá dự án này.

Ủy ban Chứng khoán Quốc gia của Paraguay (Comisión Nacional de Valores) cũng đã công bố Thông tư 010/2020 cảnh báo Crowd1 lừa đảo chứng khoán tới các nhà đầu tư của nước này. Và khi mà các bộ phận chính phủ đã vào cuộc, thì rất khả năng ngày tàn của Crowd1 sẽ không còn xa.

Một buổi hội thảo của Crowd1 tại châu Phi.
Một buổi hội thảo của Crowd1 lừa đảo tại châu Phi.

Crowd1 có được cấp phép tại Việt Nam không?

Tất nhiên là không rồi.

Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12.3.2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh đa cấp, mọi hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp với đối tượng không phải là hàng hóa đều bị cấm.

Nghị định 110/2004/NĐ-CP của chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, có nêu rõ:

 • Nghiêm cấm các hành vi bán hàng đa cấp với dịch vụ, không có sản phẩm
 • Phạt tiền lên đến 100 triệu đồng với các hành vi vi phạm kinh doanh đa cấp như dụ dỗ, lôi kéo tham gia đa cấp,…

Đội ngũ môi giới thiếu kiến thức

Khi bạn được chào mời đầu tư Crowd1, bạn có nghĩ họ là ai không? Học thức ra sao? Chuyên môn là gì?

Beat Tiền Ảo chắc chắn họ chẳng chứng minh được họ có chuyên môn gì ngoài việc lừa đảo, chém gió, bốc phét cả.

Đội ngũ môi giới của Crowd1 chỉ là 1 nhóm người thiếu kiến thức. Không có giấy phép hành nghề môi giới chứng khoán, khiến việc mời chào tham gia đầu tư vào Crowd1 là hoàn toàn trái pháp luật, không ít người trước đây đã từng mời gọi những gói đầu tư vào các dự án lừa đảo khác.

Crowd1 có lừa đảo không?

Như chúng tôi đã phân tích trong bài Đa cấp Ponzi là gì? Mô hình này chỉ đơn thuần lấy của người sau trả cho người trước, không có kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ gì cả. Mô hình này theo lý thuyết và thực tế đều cho thấy sẽ sập khi nguồn tiền người sau không đủ trả cho người trước.

Chỉ có những kẻ đứng đầu trong mô hình thì ngày càng giàu có trên chính đồng tiền môi hôi xương máu của các “nhà đầu tư” bên dưới mà thôi!

Công an Việt Nam đang điều tra dự án Crowd1

Vào những tháng đầu năm 2020, nhiều người dân miền Tây chất phác đã bị 1 số đối tượng dụ dỗ tham gia mua cổ phiểu Crowd1. Chủ yếu những người tham gia là những cô bác trung tuổi, thậm chí điện thoại thông minh còn dùng chưa thạo. Tuy vậy với những lời hứa hẹn “mua 1 lời 3”, những cô bác này vẫn nhắm mắt bỏ cả chục triệu đồng mua cổ phiếu Crowd1.

Điều đặc biệt chúng tôi thấy, 1 số cá nhân đi môi giới Crowd1 mặc áo đồng phục của GoldTime Coffee – một dự án đa cấp chính hiệu đã được Beat Tiền Ảo phân tích trước đó.

VTV1 đã có 1 bài phỏng vấn Công an huyện Gò Quao, Kiên Giang. Phó trưởng công an huyện này cho biết cơ quan chức năng sẽ tiến hành điều tra, xác minh các nhân chứng để có thêm căn cứ. Đồng thời ông cũng cho biết Crowd1 có dấu hiệu vi phạm pháp luật và sẽ tiến hành tuyên truyền cho người dân tránh tham gia dự án này.

Công an Việt Nam điều tra dự án Crowd1
Công an Việt Nam điều tra dự án Crowd1. Crowd1 lên VTV1

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: VTV đưa tin về Crowd1 lừa đảo

Crowd1 lên VTV: Video VTV24 cảnh báo lừa đảo Crowd1

Crowd1 hoạt động lừa đảo trên 1 số địa phương

Crowd1 tại Bắc Giang

Trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, hình thức đầu tư tài chính mang tên “Crowd1” xuất hiện tại Việt Nam và được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Đây là dự án đã bị Cục Quản lý Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cảnh báo thời gian qua.

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, địa điểm được cho là nơi hoạt động của nhóm người kêu gọi đầu tư theo mô hình đa cấp “Crowd1” được đặt tại huyện Lục Ngạn.

Địa điểm kêu gọi đầu tư theo mô hình đa cấp “Crowd1” trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Ảnh: CACC
Địa điểm kêu gọi đầu tư theo mô hình đa cấp “Crowd1” trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Công An cung cấp

Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang cảnh báo người dân cần nâng cao nhận thức, chủ động tham khảo các cơ quan chức năng trước khi tham gia vào các loại hình đầu tư tài chính; chỉ tham gia vào các loại hình đầu tư đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp phép.

Công an tỉnh Bắc Giang cũng kêu gọi người dân tuyên truyền, vận động gia đình và người thân nâng cao ý thức cảnh giác, tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kêu gọi đầu tư bất hợp pháp; chủ động phản ánh thông tin với cơ quan Công an hoặc chính quyền địa phương khi phát hiện dấu hiệu bị lôi kéo tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp.

Theo: Báo Lao Động

Crowd1 tại Huế

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ ban hành công văn gửi các sở, ban, ngành trong tỉnh về việc phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động kinh doanh đa cấp dưới tên gọi “Dự án Crowd1”.

Dự án Crowd1 do một số doanh nghiệp tư nhân thuộc lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện trong và ngoài tỉnh thực hiện, thông qua nhiều phương thức. Dự án này được lan truyền rất nhanh trên các trang thông tin điện tử, youtube các nhóm mạng xã hội.

Theo UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, Crowd1 chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Bản chất của dự án là huy động tiền của người sau chi trả cho người trước, tiềm ẩn rủi ro cao về mặt giá trị và pháp lý.

Để tránh rủi ro, ông Thọ khuyến cáo người dân không tham gia đầu tư, hay phát triển hệ thống kinh doanh vào dự án Crowd1.

UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương thận trọng khi kêu gọi, tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ từ các tổ chức tài chính có dấu hiệu kinh doanh đa cấp. Trong đó, các địa phương phải từ chối tiếp nhận của Crowd1 dưới mọi hình thức, không để các tổ chức này lợi dụng quảng bá hình ảnh, lôi kéo người dân tham gia.

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Công an tỉnh nghiên cứu, áp dụng các giải pháp, biện pháp phòng ngừa, kiểm soát, hạn chế việc quảng bá, lan truyền Crowd1 và các hình thức có dấu hiệu kinh doanh đa cấp. Cơ quan chức năng phải kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Công văn cũng nêu rõ thông báo từ Sở Du lịch, yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch trên địa bàn không cho thuê mượn địa điểm, tụ tập đông người, lôi kéo người tham gia dự án trên.

Crowd1 có rút được tiền không

Chắc chắn là không. Cổ phiếu của công ty này vốn chỉ là mớ giấy lộn. Phát hành bao nhiêu cũng được, rao bán như mớ rau ngoài chợ. Sau khi bỏ tiền thật vào, bạn sẽ không có cửa để rút được tiền ra nữa. Vì chẳng có ai mua lại mớ giấy lộn đó cho bạn đâu.

Kết luận: Có nên đầu tư Crowd1

Crowd1 đơn thuần chỉ là mô hình lừa đảo theo phương thức đa cấp Ponzi. Nếu bạn bất chấp pháp luật để đi lừa và dụ dỗ được người khác tham gia thì bạn sẽ có tiền đó (80% hoa hồng cơ mà). Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả giá đắt đấy!

Hãy like, share bài viết hữu ích này để bảo vệ người thân, bạn bè của bạn tránh xa dự án này ra nhé.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
86 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Bill Râu Oripower - Trùm Lừa Đảo Đa Cấp
Bill Râu Oripower - Trùm Lừa Đảo Đa Cấp
2 năm trước

Tưởng chết rồi mà dạo này thấy VTV1 lại thấy lôi cổ Crow1 ra, đang lừa mạnh ở Lục Ngạn, Bắc Giang.

Danh lý
Danh lý
2 năm trước

Người này uổng công sức của bố mẹ nuôi nó ăn học nha báo mà chẳng có chút kiếm thức và tâm nhìn về tương lai gì

Nga Nguyen
Nga Nguyen
2 năm trước

Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc chứ chỗ tôi nhiều người vào lắm

Huy
Huy
2 năm trước

Liệu công an có vào cuộc không

Lacy nov
Lacy nov
2 năm trước

Đọc cm mà giật mình. Ko ngờ nhiều người tin Crow1 đến vậy. Y như mẹ chồng mình, các con, chau khuyên nhưng nhất quyết ko nghe. Y như bị tẩy não vậy. Đúng là bọn đa cấp kinh thật.
Thôi kệ. Lúc tỉnh rồi thì mất 1 đống tiền coi như bài học.
Làm giàu ko khó… hahaha…

phanle
phanle
2 năm trước

tôi cũng bị du dỗ tham gia nhiều lần rồi nhưng tôi không tham gia

Jackly
Jackly
2 năm trước

Giờ mới thấy đội seeder của crowd1 quá đông và hung hãn . Lên cả VTV rồi mà vẫn cố cãi cho được, chỉ tội cho những ai bị gạt.
https://vtv.vn/kinh-te/crowd1-ban-co-hang-rong-hua-hen-tren-troi-nhung-tien-lai-mat-hut-20200602115731719.htm

huy
huy
2 năm trước

toàn báo lá me ,đưa tin tào lao thiên đế . mi bấm cái tên người sáng lập crowd1 lên google tìm hiểu họ là ai .. rồi mi bấm cái tên mi lên google rồi có tìm ra mi ko .. toàn cái đồ ngu óc chó .. lúc mô ngồi đó chê bai người khác .. bon bây ko có tuổi .. tầm nhìn của mi chỉ biết nhìn đít của ngưởi khác thui .. đừng có làm cho mình khôn quá .. đồ ngu .. đéo hiểu gì mà viết tầm bậy tầm bạ ..

kvyanh
kvyanh
2 năm trước

Nghị định 110/2004/NĐ-CP nói về công tác văn thư. Tác giả kiểm tra lại cho chính xác. Môhinhf này tạo ra nhiều nghi ngờ khi mà hứa hẹn vẫn là chủ yếu và tiền trả cho hệ thống vẫn chủ yếu từ người mới vào. Nói là từ các cty games hay mạng xh gì gì đó thì phải có con số cụ thể của các hãng kiểm toán uy tín – còn không thì chỉ là ước lệ và tự dối bản thân với nhau thôi. Với gần 5 triệu thành viên thì phải có hàng ngàn cty con… Đọc thêm »

Trọng
Trọng
2 năm trước

thằng ngu viết bài mà không tìm hiểu kĩ :)))

Thế bích
Thế bích
3 năm trước

Con sâu làm giầu nồi canh. Viết bài mà não rỗng

Con cặt
Con cặt
3 năm trước

Wefinex đang bay tung lozz sao chưa thấy bóc

Anh việt
Anh việt
3 năm trước

Gửi Ad. 1. Kiến thức nông cạn : bạn nên tìm hiểu 2 thuật ngữ mô hình ponzi và MLM so sánh sự khác nhau của 2 mô hình đó ( tìm trên google). 2. Chứ tìm hiểu tất cả các thông tin trên nguồn internet ví dụ CEO của crowd1( https://en.m.wikipedia.org/wiki/Johan_Staël_von_Holstein) phần này trên wiki không thể chỉnh sửa thêm bớt giống cr7 cũng vậy. Và nguồn doanh thu từ các công việc kinh doanh nguồn doanh thu ntn bạn cũng chưa tìm hiểu nhé. 3. Tiền ở đâu để trả cho thành viên : không dài dòng tiền… Đọc thêm »

Nguyên
Nguyên
3 năm trước

1. CROWD1 là gì? Crowd1 là 1 công ty tạo ra 1 cộng đồng (4.750.000 thành viên tính đến 5/5/2020) rồi từ đó kết nối với các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận cộng đồng và nhận 50% lợi nhuận từ các công ty đó và chia lại 80% cho các thành viên. Các thành viên khi tham gia vào Crowd1 sẽ mua gói đầu tư 2.600.000 đồng để sở hữu 50 cổ phiếu và được chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của công ty. Những nhà đầu tư… Đọc thêm »

Con cặt
Con cặt
3 năm trước

Âm đạo mẹ mày