Crowd1 là gì? Đánh giá đa cấp Crownd1 lừa đảo. “Một dự án quá tuyệt vời”, “Cơ hội có 1 không 2” hay “Những bí mật KINH HOÀNG về người sáng lập”, … Đó là những câu quá quen thuộc của những thánh nổ hãm tài chuyên đi lừa những người có ít kiến thức. Những chiêu thức nhai đi nhai lại này của dân đa cấp nay lại đang được đem ra để lùa gà trong dự án có tên Crowd1.

Crowd1 là gì?

Theo các thánh nổ của Crowd1 thì:

Crownd1 là một mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết đám đông. Trong đó, lợi nhuận kiếm được sẽ được chia 80% trở lại các nhà môi giới.

Crowd1 không trả lãi hàng tháng cho các thành viên tham gia. Thay vào đó, người mua các gói đầu tư sẽ nhận được cổ phần của 2 công ty con của Crowd1 là Affilgo và Miggster.

Bản chất của Crowd1 là gì?

Mô hình kinh doanh cái ngữ gì chứ. Bạn mua gói đầu tư sau đó đi lừa người khác cùng mua và Crowd1 sẽ chia 80% số tiền đầu tư của người mà bạn lôi kéo được cho bạn. Đây chính là mô hình lấy tiền người sau trả cho người trước. Làm gì có kinh doanh cái gì?

Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.
Mô hình đa cấp của Crowd1

Các gói đầu tư của Crowd 1 gồm có White – Black – Gold – Titanium tương ứng với các mức $99 đến $2499.

Khi bạn dụ dỗ được càng nhiều người cùng mua gói đầu tư bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hoa hồng các loại như: khởi động nhanh, cân nhánh, bonus, ….

Có thể cá mập quan tâm:

2 công ty con lạ hoắc Affilgo và Miggster

Theo lời quảng cáo thì nhà đầu tư sẽ nhận được các cổ phiếu của 2 công ty con hoạt động trong ngành giải trí và game online là Affilgo và Miggster.

Cả 2 công ty này cùng công ty mẹ của nó đều có lượng truy cập tới từ Nam Phi và 1 số quốc gia nghèo đói khác ở Châu Phi như Bờ Biển Ngà hay Namibia.

Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.
Lượng truy cập vào Crowd1 theo quốc gia

Một công ty muốn phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO) thì phải có 1 nền tảng kinh doanh mạnh mẽ, cùng sự kiểm tra, kiểm toán tài chính rõ ràng và được đăng ký tại các trung tâm lưu ký chứng khoán được chính phủ các quốc gia quản lý.

Vào ngày 25/2/2020 vừa qua, chính phủ Namibia đã cấm Crowd 1 hoạt động tại quốc gia này vì kết luận kinh doanh lừa đảo đa cấp.

Crowd 1 không hề đưa ra được các giấy tờ pháp lý nào. Cái gọi là “Cổ phiếu” chỉ được đi rao bán như mớ rau ngoài chợ bởi các thánh nổ. Thật nực cười!

CEO Johan Staël von Holstein của Crowd1 cũng lạ hoắc

Được nổ là bí mật KINH HOÀNG của Crowd1, một doanh nhân nổi tiếng, 1 trong 10 người đại diện về đầu tư và văn hóa của Thụy Điển. Nhưng thực tế với đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi đang du học khắp nơi trên thế giới, chúng tôi chưa hề nghe đến cái tên này.

Tìm kiếm trên Google về Johan Staël von Holstein cũng chỉ ra các thông tin về hắn ta với chính dự án Crowd1.

Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.
CEO Johan Staël von Holstein của đa cấp lừa đảo Crowd1

Bạn có dám bỏ tiền và đặt niềm tin vào 1 kẻ lạ hoắc cùng 1 công ty mập mờ và ít tên tuổi như Crowd1?

Crowd 1 có lừa đảo không?

Như chúng tôi đã phân tích trong bài Đa cấp Ponzi là gì? Mô hình này chỉ đơn thuần lấy của người sau trả cho người trước. Mô hình này theo lý thuyết và thực tế đều cho thấy sẽ sập khi nguồn tiền người sau không đủ trả cho người trước.

Chỉ có những kẻ đứng đầu trong mô hình thì ngày càng giàu có trên chính đồng tiền môi hôi xương máu của các “nhà đầu tư” bên dưới mà thôi!

Nghị định 110/2004/NĐ-CP của chính phủ nước CHXHCN Việt Nam có nêu rõ:

  • Nghiêm cấm các hành vi bán hàng đa cấp với dịch vụ, không có sản phẩm
  • Phạt tiền lên đến 100 triệu đồng với các hành vi vi phạm kinh doanh đa cấp như dụ dỗ, lôi kéo tham gia đa cấp,…

Công an Việt Nam đang điều tra dự án Crowd1

Vào những tháng đầu năm 2020, nhiều người dân miền Tây chất phác đã bị 1 số đối tượng dụ dỗ tham gia mua cổ phiểu Crowd1. Chủ yếu những người tham gia là những cô bác trung tuổi, thậm chí điện thoại thông minh còn dùng chưa thạo. Tuy vậy với những lời hứa hẹn “mua 1 lời 3”, những cô bác này vẫn nhắm mắt bỏ cả chục triệu đồng mua cổ phiếu Crowd1.

Điều đặc biệt chúng tôi thấy, 1 số cá nhân đi môi giới Crowd1 mặc áo đồng phục của GoldTime Coffee – một dự án đa cấp chính hiệu đã được Beat Tiền Ảo phân tích trước đó.

VTV đã có 1 bài phỏng vấn Công an huyện Gò Quao, Kiên Giang. Phó trưởng công an huyện này cho biết cơ quan chức năng sẽ tiến hành điều tra, xác minh các nhân chứng để có thêm căn cứ. Đồng thời ông cũng cho biết Crowd1 có dấu hiệu vi phạm pháp luật và sẽ tiến hành tuyên truyền cho người dân tránh tham gia dự án này.

Công an Việt Nam điều tra dự án Crowd1
Công an Việt Nam điều tra dự án Crowd1

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: VTV đưa tin về Crowd1 lừa đảo

Kết luận: Có nên đầu tư Crowd1

Crowd1 đơn thuần chỉ là mô hình lừa đảo theo phương thức đa cấp Ponzi. Nếu bạn bất chấp pháp luật để đi lừa và dụ dỗ được người khác tham gia thì bạn sẽ có tiền đó (80% hoa hồng cơ mà). Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả giá đắt đấy!

Hãy like, share bài viết hữu ích này để bảo vệ người thân, bạn bè của bạn tránh xa dự án này ra nhé.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo. Đa cấp Crowd1, Có nên đầu tư Crowd1, Crowd1 có lừa đảo không? Đánh giá Crowd1.

3.8/5 - (49 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
86 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Bill Râu Oripower - Trùm Lừa Đảo Đa Cấp
Bill Râu Oripower - Trùm Lừa Đảo Đa Cấp
1 năm trước

Tưởng chết rồi mà dạo này thấy VTV1 lại thấy lôi cổ Crow1 ra, đang lừa mạnh ở Lục Ngạn, Bắc Giang.

Danh lý
Danh lý
1 năm trước

Người này uổng công sức của bố mẹ nuôi nó ăn học nha báo mà chẳng có chút kiếm thức và tâm nhìn về tương lai gì

Nga Nguyen
Nga Nguyen
1 năm trước

Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc chứ chỗ tôi nhiều người vào lắm

Huy
Huy
1 năm trước

Liệu công an có vào cuộc không

Lacy nov
Lacy nov
1 năm trước

Đọc cm mà giật mình. Ko ngờ nhiều người tin Crow1 đến vậy. Y như mẹ chồng mình, các con, chau khuyên nhưng nhất quyết ko nghe. Y như bị tẩy não vậy. Đúng là bọn đa cấp kinh thật.
Thôi kệ. Lúc tỉnh rồi thì mất 1 đống tiền coi như bài học.
Làm giàu ko khó… hahaha…

phanle
phanle
1 năm trước

tôi cũng bị du dỗ tham gia nhiều lần rồi nhưng tôi không tham gia

Jackly
Jackly
1 năm trước

Giờ mới thấy đội seeder của crowd1 quá đông và hung hãn . Lên cả VTV rồi mà vẫn cố cãi cho được, chỉ tội cho những ai bị gạt.
https://vtv.vn/kinh-te/crowd1-ban-co-hang-rong-hua-hen-tren-troi-nhung-tien-lai-mat-hut-20200602115731719.htm

huy
huy
1 năm trước

toàn báo lá me ,đưa tin tào lao thiên đế . mi bấm cái tên người sáng lập crowd1 lên google tìm hiểu họ là ai .. rồi mi bấm cái tên mi lên google rồi có tìm ra mi ko .. toàn cái đồ ngu óc chó .. lúc mô ngồi đó chê bai người khác .. bon bây ko có tuổi .. tầm nhìn của mi chỉ biết nhìn đít của ngưởi khác thui .. đừng có làm cho mình khôn quá .. đồ ngu .. đéo hiểu gì mà viết tầm bậy tầm bạ ..

kvyanh
kvyanh
2 năm trước

Nghị định 110/2004/NĐ-CP nói về công tác văn thư. Tác giả kiểm tra lại cho chính xác. Môhinhf này tạo ra nhiều nghi ngờ khi mà hứa hẹn vẫn là chủ yếu và tiền trả cho hệ thống vẫn chủ yếu từ người mới vào. Nói là từ các cty games hay mạng xh gì gì đó thì phải có con số cụ thể của các hãng kiểm toán uy tín – còn không thì chỉ là ước lệ và tự dối bản thân với nhau thôi. Với gần 5 triệu thành viên thì phải có hàng ngàn cty con… Đọc thêm »

Trọng
Trọng
2 năm trước

thằng ngu viết bài mà không tìm hiểu kĩ :)))

Thế bích
Thế bích
2 năm trước

Con sâu làm giầu nồi canh. Viết bài mà não rỗng

Con cặt
Con cặt
2 năm trước

Wefinex đang bay tung lozz sao chưa thấy bóc

Anh việt
Anh việt
2 năm trước

Gửi Ad. 1. Kiến thức nông cạn : bạn nên tìm hiểu 2 thuật ngữ mô hình ponzi và MLM so sánh sự khác nhau của 2 mô hình đó ( tìm trên google). 2. Chứ tìm hiểu tất cả các thông tin trên nguồn internet ví dụ CEO của crowd1( https://en.m.wikipedia.org/wiki/Johan_Staël_von_Holstein) phần này trên wiki không thể chỉnh sửa thêm bớt giống cr7 cũng vậy. Và nguồn doanh thu từ các công việc kinh doanh nguồn doanh thu ntn bạn cũng chưa tìm hiểu nhé. 3. Tiền ở đâu để trả cho thành viên : không dài dòng tiền… Đọc thêm »

Nguyên
Nguyên
2 năm trước

1. CROWD1 là gì? Crowd1 là 1 công ty tạo ra 1 cộng đồng (4.750.000 thành viên tính đến 5/5/2020) rồi từ đó kết nối với các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận cộng đồng và nhận 50% lợi nhuận từ các công ty đó và chia lại 80% cho các thành viên. Các thành viên khi tham gia vào Crowd1 sẽ mua gói đầu tư 2.600.000 đồng để sở hữu 50 cổ phiếu và được chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của công ty. Những nhà đầu tư… Đọc thêm »

Con cặt
Con cặt
2 năm trước

Âm đạo mẹ mày